Công nghiệp chế biến ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu về máy chiết rót tự động tăng cao. Ngày càng nhiều các hãng cung cấp máy chiết rót ra đời tạo nên một thị trường cạnh tranh gay cấn. Để tồn tại được trong môi trường khắc nghiệt ấy, các nhà cung cấp máy chiết rót lẫn máy đóng gói phải tự làm mới mình và một dịch vụ mới ra đời: chế tạo máy chiết rót theo yêu cầu. Đây là dịch vụ nhằm cung cấp những chiếc máy chiết rót được chế tạo riêng theo yêu cầu của khách hàng có những đặc điểm đặc biệt, không thể sử dụng các loại máy chiết rót thông thường.
Quy trình chế tạo máy chiết rót theo yêu cầu khá đơn giản. Đầu tiên, các kĩ sư của chúng tôi sẽ lắng nghe những mong muốn của khách hàng với loại máy mà hộ muốn đặt hàng, sau đó dựa vào những yêu cầu của khách hàng mà đưa ra những chỉnh sửa thích hợp dựa trên những mẫu máy đóng gói cơ bản. bước tiếp theo trong quá trình chế tạo may chiet rot theo yêu cầu là phác thảo bản vẽ. Ở bước này, các kĩ sư sẽ đưa cho khách hàng một số bản vẽ hoàn thiện của sản phẩm để khách hàng lựa chọn. Khi cả hai bên cùng đồng ý, mẫu vẽ trên giấy sẽ được chuyển xuống xưởng để chế tạo. Thời gian chế tạo máy chiết rót theo yêu cầu sẽ dao động tùy thuộc vào độ phức tạp của các chi tiết máy. Máy càng phức tạp, thời gian chế tạo càng dài. Sau khi máy đã hoàn thiện, khách hàng chính là người sẽ kiểm tra chất lượng và nghiệm thu sản phẩm. Nếu có bất kì lỗi hay sai sót gì, đội ngũ cung cấp dịch vụ chế tạo máy chiết rót theo yêu cầu sẽ chỉnh sửa lại lập tức và giao hàng cho khách đúng hẹn. Không những thế, trong quá trình sử dụng máy, bất kì khi nào có sự cố xảy ra khách hàng có thể nhờ đến đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi hỗ trợ.
Đồng thời chúng tôi còn Chế tạo máy đóng gói theo yêu cầu là một dịch vụ tuy không mới nhưng đem lại cho người dùng rất nhiều tiện ích. Sử dụng máy đóng gói theo yêu cầu giúp tiết kiệm những hao tổn trong quá trình sản xuất vì máy được thiết kế riêng cho đúng loại nguyên liệu cần đóng gói. Bên cạnh đó, dịch vụ chế tạo máy đóng gói theo yêu cầu cũng cung cấp cho khách hàng những sự lựa chọn đa dạng với giá cả phải chăng. Người tiêu dùng sẽ không còn băn khoăn lo lắng thì chọn mua các sản phẩm máy đóng gói tự động nữa.