Ngoài ra công nghệ của dòng [replacer_a] cũng đang dần nối tiếp công nghệ AHD nên đã cho ra đời được camera quan sát chất lượng và sắc nét hơn. Đồng thời dòng sản phẩm này cũng đã khắc phục được những thiếu xót do camera quan sát chất lượng kém đời cũ mang lại.a


Camera quan sát AHD được chia làm 3 loại khác nhau, mỗi loại có một độ phân giải nhất định, bên cạnh đó độ sắc nét về âm thanh cũng được cải tiến rõ rệt.


[replacer_a] có độ phân giải hình ảnh khá cao ở khoảng giữa 960H (960x480) và 720P (1280x720) và Tầm khoảng 800TVL
Dưới sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt của một số thương hiệu và mặt hàng camera quan sát mới đây bạn sẽ dễ dàng thự hiện cũng như hiểu được sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt của thị trường camera quan sát tại hà nội, bạn sẽ nhận ra được những mục đích cạnh tranh của nhiều thương hiệu. Đôi khi vì cạnh tranh vì tính kinh tế mà nhiều doanh nghiệp đã bất chấp tất cả để tung ra thị trường nhiều camera quan sát giá rẻ.


Hiện nay trên thị trường có một số thương hiệu đầu ghi hình giá rẻ, [replacer_a], hãng Nisoka và một số hãng camera quan sát chất lượng khác.


Khi chọn mua camera quan sát chất lượng cao bạn nên xem xét được tầm quan trọng cũng như những sản phẩm có giá trị và mang tính lâu dài. Đây là những dòng camera quan sát có giá thành khá phải chăng, cũng như chất lượng lâu bền.