Kết quả 1 đến 1 của 1

Chủ đề: giải pháp lưu điện cho máy ATM của hệ thống ngân hàng

 1. #1
  mua bán nhỏ
  Ngày tham gia
  May 2016
  Bài viết
  76

  giải pháp lưu điện cho máy ATM của hệ thống ngân hàng

  hiện tại với sự tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ của giang san trong trong thời kỳ đổi mới, thì nguồn điện lưới nhà nước có vai trò rất quan trọng cho các hoạt động sinh sản và kinh dinh. Đặc biệt là các hệ thống nhà băng, đây là lĩnh vực đang phát triển rất mạnh mẽ với sự tăng trưởng vượt trội trong những năm gần đây và là một thành phần quan trọng trong nền kinh tế sơn hà. Với hoạt động của cây ATM rất phổ biến hiện chúng tôi xin đề cập đến vấn đề [replacer_a] quan trọng như thế nào với cây rút tiền tự động.
  1. Tầm quan yếu của UPS với cây ATM như thế nào ?
  Với tầm quan yếu to lớn đó, việc duy trì hoạt động ổn định và an toàn cho hệ thống và thông tin Ngân hàng có một phần nghĩa vụ không nhỏ của nguồn điện lưới quốc gia, cung cấp một nguồn điện ổn định cho sự hoạt động của các thiết bị quan trọng trong nhà băng như: hệ thống Server, máy ATM, máy tính tiền, thiết bị mạng, PC, hệ thống an ninh…là một đề nghị không thể thiếu.
  Trong thời điểm hiện có thể thấy thủy điện vẫn là một trong những nguồn cung cấp điện chính yếu ở nước ta. Tuy nhiên với sự biến đổi khí hậu toàn cầu mưa nắng bất thường, thiên tai bão lũ thì nguyên tố nguồn nước để các nhà máy thủy điện hoạt động hoàn toàn phụ thuộc vào tự nhiên. Vào mùa cao điểm đặc biệt là mùa hè, nhu cầu sử dụng điện tăng cao đột biến nhưng nguồn điện không thể đáp ứng đủ công suất dẫn đến tình trạng thiếu điện nghiêm trọng. Mất điện, sự cố nguồn điện xảy ra thường xuyên làm ảnh hưởng rất lớn đến sự hoạt động của các thiết bị bình lưu điện quan yếu, nguy cơ tiềm ẩn những rủi ro hỏng hóc, đặc biệt hơn là mất an ninh thông tin và an ninh tài sản mà các máy ATM là đối tượng được “quan tâm” nhiều nhất.
  2. Những ảnh hưởng của nguồn điện đến hệ thống ATM
  - Gây mất an ninh cho hệ thống.
  - Ảnh hưởng lớn đến các hoạt động giao tiếp của nhà băng.
  - Gây hư các phần cứng, phần mềm của máy ATM làm tăng phí tổn vận hành tôn tạo.
  - Gây phiền toái cho khách hàng khi đang giao du làm giảm uy tín cũng như niềm tin của khách hàng vào dịch vụ.
  - Mất thời kì và công sức cũng như tiền nong để khắc phục sự cố, giải quyết các khiếu nại không đáng có từ phía khách hàng.
  Từ những căn nguyên nêu trên cho thấy việc cung cấp một nguồn điện ổn định cho các máy ATM là rất quan yếu và cần thiết. Giải pháp hữu hiệu nhất là dùng hệ thống nguồn ngừa (UPS).
  Đối với [replacer_a] sử dụng cho máy ATM, khách hàng nên chọn sản phẩm có độ tin tưởng cao, chất lượng điện đầu ra ổn định. Hệ thống UPS True Online 1KVA / 2KVA / 3KVA là giải pháp tối ưu, ngoài chức năng lưu trữ điện còn tích hợp các tính năng vượt trội như:
  - Ổn áp, ổn tần tự động.
  - Chống xung, lọc nhiễu, sét truyền.
  - Đặc biệt: có thể quản trị UPS bằng phần mềm.
  UPS Online với công nghệ tiền tiến chuyển đổi kép (AC/DC-DC/AC) cho nguồn điện đầu ra hoàn toàn cách ly với các tác động của nguồn điện lưới đầu vào, tạo ra một nguồn điện “sạch”, dạng sóng sine chuẩn, bảo vệ máy ATM trước các sự cố nguồn điện như:
  Với 9 sự cố về nguồn kể trên, phải hệ thống ATM của khách hàng không được bảo vệ thì nguy cơ ảnh hưởng xấu đến thiết bị tải là rất cao, nhẹ thì làm cho hệ thống ngừng hoạt động (treo máy), khởi động lại, nặng có thể phá hỏng hệ thống mạch linh kiện điện tử bên trong gây ra cháy nổ, do đó việc khắc phục lại có thể là rất lớn về mặt tài chính và thời kì, đó là chưa kể đến mất mát thông báo và mất khả năng giám sát an ninh tại các máy ATM sử dụng thiết bị lưu điện, tạo cơ hội cho kẻ xấu phá hoại.
  >>>> xem thêm: [replacer_a] sản phẩm lưu điện mới
  Lần sửa cuối bởi vuthu_elco, ngày 09-23-2016 lúc 02:50 PM.

 2. Loading

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •