Kết quả 1 đến 1 của 1

Chủ đề: Hốt nhiều bạc nhờ dụng cụ cờ bạc bịp

 1. #1

  Hốt nhiều bạc nhờ dụng cụ cờ bạc bịp

  Hốt nhiều bạc nhờ dụng cụ cờ bạc bịp

  Những người chuyên ban do co bac bip tốt thường rất cẩn thận khi tiếp xúc với người lạ, chính vì vậy để mua được những sản phẩm chất lượng cần phải có người giới thiệu.
  Để gặp được một tay chuyên ban do co bac bip chúng tôi phải nài nỉ mãi một tay chơi có tiếng thì hắn mới cho số điện thoại của một địa chỉ của một thương nhân tên Hùng chuyên bán các loại mặt hàng này. Hằng ngày hàng hóa của ông được gửi đến khắp các tỉnh thành do vậy mà uy tín của ông hầu như trong giới cờ bạc ai cũng biết.
  Chúng tôi gọi điện liên hệ, ông Hùng trả lời rằng mình rất bận và không có thời gian để nói qua điện thoại, nếu cần mặt hàng của ông thì ông sẽ phái người gọi điện vào giao dịch cho chúng tôi ở gần bến xe An Sương.
  Không đầy 20 phút sau, có một dãy số khá lạ gọi cho chúng tôi và giới thiệu là cấp dưới của ông Hùng hẹn gặp chúng tôi tại Khu công nghiệp Vĩnh Lộc để trao đổi về loại mặt hàng chúng tôi cần. Khi tôi đến nơi chỉ thấy một cô gái đi chiếc xe Dream đưa khách vào quán cà phê gần chợ Vĩnh Lộc A.
  Cô cái này chào hỏi chúng tôi rồi giới thiệu mình tên Linh, Linh dặn chúng tôi ngồi đợi rồi đi lấy hàng. Chờ được một lúc thì Linh gọi điện: “Em chỉ là người giao hàng, nhưng người chủ đi có việc nên không có hàng giao cho anh, anh thông cảm”. Nói xong Linh cúp máy ngay.
  Ngay sáng ngày hôm sau, Linh lại cho chúng tôi để giao hàng, Linh nói: “Vì hôm qua em sợ anh là công an nên không dám giao hàng, giờ anh có lấy hàng không? Anh đang ở đâu, em chạy xuống giao liền?”.
  Chúng tôi gặp nhau tại một quán cà phê trên đường Hoàng Hoa Thám quận Tân Bình, Linh giới thiệu mình là người chuyên giới thiệu các loại mặt hàng dụng cụ cờ bạc bịp, bài bip, và đi giao hàng. Rút bộ bài từ trong túi ra, Linh mở chiếc hộp màu trắng, tiếp đó đeo cặp mặt kính màu xanh để kiểm tra tính hiệu quả của công cụ này. Bốc ngay 1 quân bài, Linh giới thiệu cho khách: “Anh đeo cặp mắt kính này vô, nhìn cái viền ở giữa nó sẽ nổi lên tất cả con bài trên đó. Con 9 có hình như chiếc khóa, còn con 6 là số 6 bình thường”, Linh nhanh nhẹn hướng dẫn cho khách.

  [replacer_img]

  Linh cho biết 10 bộ bài sử dụng cho loại kinh nhin xuyen bai có giá 1,5 triệu đồng và chỉ bán với 10 bộ bì trở lên. Loại bài này được thiết kế dành riêng cho loại kính áp tròng, lá bài được bôi lớp phản quang để khi đeo kính nhìn xuyên bài lên bạn sẽ thấy được kết quả của lá bài ngay lập tức dù chỉ nhìn ở mặt sau. Mỗi bộ kính áp tròng được bán với giá 2 triệu đồng.
  Khi khách yêu cầu cần nhìn để biết được nước bích, chuồn, rô, cơ mỗi quân bài thì Linh lại giới thiệu một loại bài khác. Loại bài này là bài công ty, nó được in lỗi để người chơi biết dấu từng quân bài cụ thể. Với loại bài này, Linh báo giá 500.000 đồng cho 10 bộ bài.
  Còn nếu muốn chắc ăn hơn, khách cần mua máy đánh bai bịp với giá 10 triệu đồng. Theo đó, người chơi sẽ được báo tín hiệu thắng qua chế độ rung trên điện thoại hoặc hộp quẹt ngụy trang để chia bài cho mình và chắc thắng.
  “Nhưng máy đánh bài này đang hút hàng, anh muốn lấy phải đặt hàng, hai ba ngày nữa ở Hà Nội mới gửi vào”, Linh nói.  Liên hệ: 0974.999.111 Gặp A Long. Giao hàng trên toàn quốc.
  Lần sửa cuối bởi maydonggoi, ngày 05-24-2018 lúc 10:08 AM.

 2. Loading

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •