Một đôi giày nam là phụ kiện luôn luôn phải có so với những chàng đặc biệt là các chàng công sở. giày Tây thường gắn sát với thời trang và năng động công sở, gắn liền với phong thái thời trang và năng động sang trọng, lịch lãm và chững chạc. Nhưng bạn có nghĩ rằng chúng vẫn có thể vẫn đem đến cho bạn phong thái tươi trẻ, lịch lãm khi dùng chúng không? Một đôi giày tây nam đẹp phái nam xinh xắn và phù hợp với phong cách thời trang của chúng ta mà vẫn hợp với môi trường làm việc sẽ hỗ trợ bạn trở nên thoải mái tự tin hơn đấy.
Sau đây công ty chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số cách phối hợp giầy tây phái nam với phục trang để bạn vẫn giữ được vẻ chững chạc, thanh lịch mà vẫn trẻ trung, cá tính:

Thường thì các đôi giày tây sẽ được kết phù hợp với các cái quần Tây hoặc những bộ vest sang trọng, lịch sự. Nhưng việc phối hợp giầy Tây với một cái quần kaki cộc tới mắt cá đôi chân cùng với một cái áo sơ-mi và một cái túi xách tay năng động sẽ giúp bạn trông thực sự tươi tắn, năng động, đậm chất cá tính hơn không ít đấy mà vẫn giữa được vẻ lịch sự.
iệc phối kết hợp này cũng vô cùng thân thiện, một chiếc áo sơ mi mặc bên trong, bên phía ngoài là một bộ áo len không cổ. Kết phù hợp với một đôi giày Tây sẽ hỗ trợ bạn trông thực sự trẻ trung, đậm chất cá tính và thời trang và năng động hơn không ít, mà lại vẫn tạo được vẻ lịch lãm cần có của môi trường văn phòng.
Một đôi giầy tây đen truyền thống kết phù hợp với trang phục đêm color thường là việc lựa chọn thân quen cho những chàng nơi văn phòng. black color sẽ tạo nên bạn sự sang trọng, sang trọng, thanh lịch. Nhưng đôi khi chúng để cho bạn không tồn tại được sự trẻ trung, thời trang. Do vậy việc chọn một đôi giày có màu sắc khác như màu nâu cánh gián, kết hợp với một chiếc quần kaki hay một cái áo sơ-mi có tông màu sáng hơn sẽ khiến cho bạn một phong thái mới lạ, đậm chất cá tính và rất tươi tắn. Một đôi giày tây nam trẻ trung phái nam với tông màu đen, xanh đen hoặc nâu kết phù hợp với những cái quần kaki gập gấu, kaki ống đứng hoặc quần bò,… cùng theo với một chiếc áo sơ-mi cũng sẽ khiến bạn mới lạ, phong cách, tươi trẻ hơn không hề ít đấy.
Một đôi giày tây, nếu biết cách phối kết hợp thì bạn sẽ tạo cho mình một phong cách thời trang đậm chất ngầu và cá tính, khác biệt, mớ lạ và độc đáo và trẻ trung hơn mà vẫn giữ được vẻ đẹp lịch lãm, sang trọng cần thiết của môi trường công sở.