Việt Nam ai ai cũng biết Với vị thế là nước xuất khẩu cà phê thứ 2 thế giới, cà phê Việt Nam luôn nhận được sự yêu mến từ người tiêu dùng trong và ngoài nước. Chính vì vậy mà ngành công nghiệp sản xuất và chế biến cà phê rất phát triển. Với mong muốn đem thương hiệu cà phê Việt Nam ra thị trường thế giới thì không những chất lượng cà phê phải hoàn hảo mà mẫu mã và đóng gói còn phải bắt mắt và mang chất riêng, thể hiện được những đặc điểm riêng của cà phê Việt Nam. Để giúp cho thương hiệu cà phê Việt nam vươn xa hơn, một loại máy đóng gói cà phê được ra đời với mong muốn tiết kiệm thời gian và công sức cho công nhân, cải thiện năng suất và đảm bảo chất lượng sản phẩm đồng đều, nhất quán.
Quy trình đóng gói máy đóng gói cà phê
- Chuẩn bị nguyên liệu: các loại cà, thảo mộc từ thiên nhiên được dùng để chế biến trà trải qua các công đoạn sơ chế sạch sẽ. Sau đó được phoi khô, sấy giòn và nghiên thành bột để dễ dàng đóng gói.
- Chuẩn bị cho máy đóng gói cà phê: các phụ liệu như tem, bao bì, và những thong tin của doanh nghiệp … nên được chuẩn bị đầy đủ và sẵn sàng để máy đóng gói cà phê có thể hoạt động nhịp nhàng, trôi chảy nhất.
- Đảm bảo nguồn điện và các điều kiện bên ngoài tốt nhất: người dùng nên đảm bảo có một nguồn điện ổn định để may dong goi ca phe có thể hoạt đọng không bị gián đoạn. Bên cạnh đó các điều kiện ngoại cảnh cũng nên được đảm bảo như đặt máy ở nơi sạch sẽ, thoáng đãng tránh ẩm thấp và bụi bẩn.
Hình Ảnh Máy đóng gói cà phê
Tính năng nổi trội
- Quy trình sản xuất hoàn toàn tự động và khép kín, đảm bảo chất lượng sản phẩm đồng đều và đúng quy cách.
- Tiết kiệm thời gian và nhân công, tăng năng suất lao động góp phần vào việc tăng tính cạnh tranh về giá cho sản phẩm.
- Các linh kiện và chi tiết máy đều được nhập khẩu nên chất lượng máy luôn được đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
- Kiểu dáng và mẫu mã đa dạng giúp người dùng dễ dàng lựa chọn.
Mua máy đóng gói cà phê ở đâu?
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp may dong goi ca phe nhưng tìm được một địa chỉ uy tín là điều không đơn giản. Vì vậy chúng tôi luôn khuyến hích khách hàng tìm đến những nơi cung cấp đáng tin cậy và uy tín. Đến với công ty Anpha chúng tôi, các khách hàng yêu quý không những tìm được sản phẩm ưng ý mà còn được hưởng một dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiều ưu đãi.