Báo cáo bài viết vi phạm bởi HelloMoto

reportspam

New member
HelloMoto has reported a post.

Reason:
Spam 12 cung hoàng đạo
Post: Bật mí trái tim của 12 cung hoàng đạo phần 3
Forum: Chợ Điện thoại
Assigned Moderators: N/A

Posted by: phuongthao10
Original Content:
[h=1]Phóng khoáng tự do những chàng trai Nhân Mã luôn đeo đuổi những giấc mơ của bản thân, đôi khi những chàng trai Nhân Mã đã vô tâm bỏ quên tình yêu của mình. Trong trái tim của họ giường như luôn ấp ủ những dự định, công việc mà thường không dành chỗ cho tình yêu. Bản tính hòa đồng và quá thân thiện khiến họ đôi khi quá lả lơi và bông đùa. Bạn có muốn biết những bí mật trái tim của Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư hay không ? xem cung hoàng đạo ngay để bạn hiểu được điều gì đang ẩn chưa sâu trong trái tim của họ nhé ![/h]Chòm sao Ma Kết (22/12 – 19/1)
Ma Kết là người rất tham vọng và say mê với công việc, điều này khiến họ quyến rũ nhất khi đang làm việc. Họ thường tìm thấy tình yêu của mình ở nơi làm viêc, bởi bản tính thận trọng khiến họ nghĩ yêu đồng nghiệp là điều hợp lý và thuận tiện với mình. Họ cũng hy vọng người bạn đời sẽ trợ giúp đắc lực để họ vươn tới thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

Chòm sao Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Những cô nàng Bảo Bình có phần hơi tách biệt trong các mối quan hệ xã hội. Bản tính thờ ơ lập dị khiến họ có phần lạnh lùng vô tâm với những người xung quanh. Cũng giống cô nàng Nhân Mã, Bảo Bình là một cánh bướm xinh đẹp ưa tự do, không thích bị ràng buộc và xâm phạm quá nhiều đến cuộc sống riêng tư.
Chòm sao Song Ngư (19/2 – 20/3)
tu vi hom nay : Song Ngư sống thiên về tình cảm hơn lý trí. Họ sẵn lòng hy sinh cho người mình yêu mà không hề tính toán. Vì thế mà họ dễ bị lợi dụng lòng tốt hơn những cung khác. Hơn nữa, Song Ngư còn là một cô gái dễ bị tổn thương, khi bị lừa gạt và tổn thương, họ thường có xu hướng trầm cảm và ôm nỗi đau chịu đựng một mình.
 
Bên trên