Báo cáo bài viết vi phạm bởi HelloMoto

reportspam

New member
HelloMoto has reported a post.

Reason:
Bài viết không rõ nghĩa, Dùng phần mềm auto post Spin nội dung.

Xin lỗi em đưa ra đảo ở ạ, Thành phần này tồn tại thì web có khả năng bị mất index cao lắm nên em tiễn a đi trước ạ.

Thời điểm này khác với năm 2004 ->2012 nên không thể SPIN + SPAM = SEO được ạ
Post: Khả năng thay màn hình lenovo p770 như thế nào
Forum: Chợ Linh kiện, phụ kiện điện thoại.
Assigned Moderators: N/A

Posted by: letrunghau1994
Original Content:
Lenovo P770 là điện thoại mới đặng giới thiệu tại thịt Việt Nam. Tuy có cấu hình và kiểu dáng đếch quyến rũ , điểm đặc biệt của chiếc fone nào là dung lượng pin rất to , lên đến 3500 mAh. Các smartphone Hình dung tiếng động đi Android giờ đây rất đa dạng và Đại khái với mỗi nhu cầu như thay man hinh cam ung lenovo p770 xinh xắn , mẫu mã độc đáo , Chụp hình xinh , cấu hình cao… đều có Đông fone với những mức phải chi khác nhau có thi thể xuất đáp ứng được.


Tuy nhiên , đối với smartphone thì thời kì sử dụng pin xuể 2 Tám chữ thoả có khả năng nói là nhiều. Công nghệ pin chưa có bước đột phá , nên thổ đơn giản nhất đặt tăng thời gian sử dụng pin là dùng một hòn pin to , nhặt và dung lượng lớn hơn. Tuy nhiên telephone ngày một có cấu hình cao và thiết kế mỏng nhẹ nổi ưa chuộng bất ngờ ) là những Phạm vi biếu pin.

Sơ ý vỡ cảm ứng là vấn đề rất hay gặp với người dùng​
Trong các dòng sản phẩm nổi Lenovo giới thiệu tại Việt Năm tước phong Công vào tháng Một mỗi câu có bốn nay , P770 là điện thoại độc nhất thuộc làu dòng P ngh ii với pin dung lượng to ( 3500 mAh cố gắng ). Chỉ nhìn qua thì Lenovo P770 có vẻ như hoàn toàn loại bỏ những xu thế trên , để đem bất ngờ ) thời gian sử dụng pin cao nhất. Cấu hình máy có khả năng nói là thường nhật , kiểu dáng hơi nhặt , thắng trang bị một hòn pin với dung lượng đến 3500 mAh. Liệu Chỗ tốt về pin Có sẵn để thuyết phục người dùng vứt tiền ra mua chiếc telephone này?


Cảm thừa nhận hàng đầu của tao lát núm P770 trên tay , đó là máy khá dày. Độ nhặt bởi nhà làm ra công bố là 11 , 9 mm. Kết hợp } với trọng lượng 161 g , chiếc phôn này đem bất ngờ ) cảm giác khá lớn và nặng. Thành phần nông dân } đóng góp Đông nhất vào quãng nhặt và trọng lượng của máy chính là viên pin ngoại cỡ. Các góc của P770 tròn trịa , nạm máy khá ôm tay. Máy đặng làm không có một Bài xích ngăn lại trong một giới hạn nhất định bình thường một trường hợp ngoại lệ nè cả từ Nguyên liệu nhựa , mặt sau của máy bóng và dễ bám vân tay. Các lóng vân trầm mặt sau khiến tao có tí chút liên hệ đến chiếc telephone Samsung Galaxy S3. Tuy nhiên mặt sau của máy đách nổi chắc chắn lắm , lát bốt vào hai rìa dễ thừa nhận chộ vỏ máy bị lún vào và tạo tiếng kêu khá lớn.


Lenovo P770 có ba phím cảm ứng ở bên dưới mành , trong suốt đấy phím Home có mẫu mã hơi dị thường. Sát ven dưới là một tầng vỏ bóng chi như mặt sau. Ở đằng trên gần mành mành có một đèn LED như cọp thể trạng sạc , tin nhắn nhe thường xuyên cuộc gọi lỡ. Lớp phủ mành mành của máy có màu sáng , khác biệt rắn chắc viền mành , tạo cảm giác viền mành mành hơi dày. Nút nguồn của điện thoại nè nổi để trên tốc máy , tuy nhiên bởi vì chừng dốc ở phần ni nên nút nguồn hơi khó bấm , đôi khi tôi phải bấm đến lần thứ hai mới bật thắng máy. Giắc cặm tai nghe và cổng kết nối MicroUSB cũng nổi để gần nút nguồn. Nút chỉnh âm thanh nằm ở cạnh phải , mé trái không có một sự ngăn lại trong một giới hạn nhất định năng một trường hợp ngoại lệ nào cả trống , đang rìa dưới có một khe để mở nắp lưng.


Ở dưới nắp lưng , có tử thi xuất dễ dàng nhấn ra viên pin của P770 , với kích thước khá lớn. Trên viên pin cũng ghi rõ điện áp của pin là 3 , 7 mưa , dung lượng 3500 mAh. Hai kẽ cặm SIM và kẽ cắm thẻ nhớ MicroSD nổi bố trí gần pin , và đặt vã lắp thay cam ung lenovo p770 bất cứ thẻ nè trong suốt cha nội kẽ cắm này người dùng đều phải túa pin, nói chung thiết kế của P770 đếch quyến rũ , có phần hơi dày và thô. Máy cũng chỉ có tuyển trạch độc nhất vô nhị đi màu sắc là màu xanh đen. Dễ thường } với những người muốn một chiếc máy xinh xẻo thời P770 đếch phải là một tuyển trạch hạp lý.


Màn hình và loa ngoài


Lenovo P770 có mành 4.5 inch , sử dụng công nghệ hiển thị IPS với quãng phân giải 960 x 540 pixel. Với công nghệ hiển thị IPS , góc trông của mành khá rộng , hồi trông ở góc chệch về một tẹo thì màu sắc cũng đếch bị biến chuyển nhiều. Tuy vậy } , màu sắc biểu lộ trên mành mành hơi xỉn , nẻo sang màu vàng. Độ sáng tối đa của mành mành cũng khá thấp. Do lớp lấp mành khá bóng , việc nhìn mành mành ở ngoài nắng khá khó khăn. Tôi đánh giá chất lượng mành mành của máy ở mức khá , với điểm trội hơn lớn nhất là góc trông tốt.
Loa của máy thắng để ở phần dưới nắp lưng. Âm lượng của loa khá to , đủ nhớ trong môi trường có Đông tiếng ồn. Do nắp lưng của máy hơi cong lên Cần phải hồi để loa đánh bộ văn bằng thì thanh âm cũng đách bị biến đổi nhiều.
Máy Bóng
Mời anh em ghé thăm bảng giá thay màn hình cảm ứng lenovo tốt nhất tại Điện thoại
Máy Bóng trên Lenovo P770 có chừng phân giải 5 megapixel , có đèn LED trợ sáng. Khu vực ấn cỡ dương| Lĩnh vực| Khu vực| Chuye } camera hơi lồi lên ở mặt sau trông đách xinh biếu lắm. Máy không có nút chụp ảnh riêng , nhưng trên giao diện ban đầu của máy thì tính năng Chụp hình được đặt bộc trực mành mành chính. Áp dụng } chụp ảnh phát động khá nhanh , chỉ khuẩn hơn 1 giây từ lúc bấm chọn. Tôi dấn thấy Bóng chụp từ P770 trong suốt điều kiện đủ sáng có chất lượng khá tốt. Khi coi ảnh ở quãng phân giải thiệt thời Bóng hãy khá đủ chi tiết. Màu sắc của ảnh hơi rạng rỡ hơn so với thực tiễn. Khi hoàn cảnh ánh sáng kém hơn , ảnh chụp của P770 ngó đách đặng tốt như trước , nhưng khả năng bắt buộc sáng khá tốt , ảnh ở mức xứng đáng nhưng đôi khi hơi nhiễu. Nói chung } khả năng chụp ảnh của P770 là ổn với lùng giá.


Một số hình ảnh chụp từ Lenovo P770:


P770 tương trợ quay phim với khoảng phân giải 720p. Tuy có bitrate khá cao ( 12 mbps ) nhưng chất lượng video không sắc nét , danh thiếp chi tiết khá mờ. Phim xuất ra ở định dạng 3GP cũng khó xử lý và ít phổ quát hơn định dạng MP4 trên tuyệt bừa bãi đa số fone khác.


Lenovo P770 được trang bị cấu hình với vi xử lí lõi kép của hãng MediaTek với xung nhịp 1.2 GHz , vi mạch xử lý Việc in PowerVR SGX-531 và bộng ong RAM 1 GB. Có thể } nói cấu hình của máy cóc có gì nổi bật. Các điểm số mệnh đánh giá hiệu năng của máy ở mức bình thường , chỉ tương đương danh thiếp fone Android hai nhân đời đầu. Đặc biệt là điểm số của đồ họa , xuể đánh giá qua áp dụng GL Benchmark , là khá thấp. Khi sử dụng thực tế , mình cảm thấy mức độ công hiệu của công việc của máy là chấp dấn được , chẳng phải là kém. Thao gộ kéo qua danh thiếp mành trong suốt thực đơn vận dụng hơi chậm , nhưng đếch đến nỗi giật. Khi lướt các trang web bản trọn vẹn , máy xử lý khá tốt. Kể cả lát chơi một số game như Temple Run Oz luôn game đua thuyền Riptide GP tự bởi tương đối nặng đồ họa , máy cũng hẵng chạy nổi và chẳng bị giật.


Khi sử dụng máy để phim , tôi nhận chộ P770 có thi thể xuất xem nổi phim với chừng phân giải HD 720p. Khi mở ban sơ thời máy khá đoạt , sau lát Hình dung tiếng động đi một chập cheng thì phim chạy mượt hơn , Song đôi khi vẫn hơi giật. Đối với phim HD 1080p thời máy Hình dung tiếng động đi giật , không đạt mức "xem được". Khi coi phim thời máy hơi ấm , đang nóng hơn lát chơi game.


Lenovo P770 hở tạo được Bài xích dị biệt trong thòng telephone chớ chi rẻ , với thời kì sử dụng pin rất khá. Với mức giá như 4 , 5 triệu cùng , người dùng cũng có nhiều tuyển trạch khác phía cạnh Lenovo P770. Trong những fone cận đây chúng tôi đánh giá , chiếc có thiết kế và mức cỡ hiệu quả của công việc khá , Song thời kì sử dụng pin kém; chiếc có mành mành lớn , đẹp , cấu hình cao hơn Song bất ngờ ) có nườm nượp định kiến bởi vì đeo nhãn hiệu "máy Tàu" ( Lenovo cũng là một nhà làm ra Trung Quốc , nhưng thương hiệu danh tiếng tốt hơn ráng sức ). Một tuyển trạch khác cũng đáng chú ý là , đến từ nhà sản xuất danh tiếng , thiết kế khá , chạy mượt mà nhờ vả hệ điều hành Windows Phone 8 , nhưng từ thời kì này cũng hạn chế và gò bó hơn các điện thoại Android.


rỏ rành đặt chọn nổi một telephone hài hòa về danh thiếp tiêu chí ở phân khúc giá mà rẻ đếch phải là chuyện dễ dàng. Giá như } chẳng quan yếu hình thức và muốn kiếm một smartphone chụp ảnh xinh , pin tốt thì Lenovo P770 có thi thể xuất là một lựa chọn hợp lý biếu người dùng.
Cảm ứng là một số những vật liệu đắt nhất trong điện thoại, nhưng lại là cấu tạo rất dễ bị hỏng hóc: vỡ, nứt hay liệt cảm ứng. Nếu sơ ý để máy bị rơi vỡ, màn hình chắc chắn là chi tiết hỏng sớm nhất. Đôi lúc trong trường hợp người dùng đang sử dụng an toàn, màn hình cũng có thể bị hỏng, không sử dụng được, chắc chắn thay màn hình để sử dụng hiệu quả.


TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SỐ
160 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Hồ Chí Minh
Hỗ trợ khách hàng: 08 2229 2211
Tư vấn sửa chữa: 0919 345 877
 
Bên trên