Báo cáo bài viết vi phạm bởi HelloMoto

reportspam

New member
HelloMoto has reported a post.

Reason:
Auto post Spin bài viết không rõ nghĩa, Spin +Spam không bao giờ = SEO
Post: Đánh giá máy tính xách tay Dell Inspiron 15 (3521)
Forum: Chợ laptop
Assigned Moderators: N/A

Posted by: vetxinh
Original Content:
Máy tính xách tay Dell Inspiron 15 3521, 1 chọn lựa ăn nhập cho học sinh, sinh viên và người sử dụng văn phòng, không chỉ được làm mới về ngoại hình mà kích thước cũng mỏng gọn hơn đáng kể so đối với thế hệ cũ. tuy nhiên , banj có khả năng xem thêm kiểu dáng laptop Dell có cấu hình tương đương như laptop Lenovo Thinkpad T450 toplap tốt, bề ngoài laptop HP này vừa có được cấu hình tương ứng vừa có mức giá khỏe hơn cho bạn chọn lựa .

Dell Inspiron 15 3521 với thiết kế mới.

Thiết kế Dell Inspiron 15 3521 cũng không quá chú trọng vào vẻ mẫu ; bề ngoài đơn giản , bộ cánh tông đen cùng một vài chi tiết phương pháp điệu hình kim cương. không chỉ tạo điểm ấn thiết kế , một số chi tiết kỹ thuật điệu này còn tạo độ bám khỏe hơn , giúp người dùng dễ cầm tại tay khi di chuyển .

Cổng giao tiếp trên cạnh trái.

Những cổng giao tiếp máy ngoại vi chủ yếu stylist tại 2 cạnh bên, hỗ trợ đủ nhiều nối cần thiết cho nhu cầu người dùng . Cụ thể cạnh trái có đến ba cổng USB (2 USB 3 .0, một USB hai .0), ngõ xuất tín hiệu hình ảnh HDMI, bộ đọc thẻ nhớ, cổng mạng (RJ-45) 100 Mb/giây và ngõ cắm headphone kết hợp micro.

>>>> Khởi đầu năm học mới cùng laptop Dell Latitude E7450 toplap chất nhất bây chừ .

Ổ DVD+/-RW và cổng USB 2 .0 ở cạnh phải .

Ngoài cổng USB hai .0 và ổ quang DVD+/-RW ở cạnh cần phải ,Dell Inspiron 15 3521 còn trang bị card mở rộng hỗ trợ nối Wi-Fi tốc độ cao 802.11n và Bluetooth 4 .0. Đáng nhớ tiếc là thiết bị không hỗ trợ cổng xuất hình VGA vốn vẫn còn sử dụng phổ biến trong các màn hình LCD bây giờ .

Touchpad cảm ứng đa điểm, trỏ chuột chính xác , dễ sử dụng .

Touchpad rất lớn , hỗ trợ cảm ứng đa điểm, trỏ chuột vận chuyển xác thực nhưng không chưa được nhẹ nhõm do lực ma sát cao. 2 phím ấn chuột (trái, phải ) stylist rời, nút ấn nhẹ, dễ sử dụng .
 
Bên trên