Các mẫu móc treo quần áo gỗ được ứng dụng cao

Hiện nay, bên cạnh mẫu móc được làm chất liệu nhựa hoặc là móc được lụa thì mẫu móc treo quần áo được làm bằng gỗ cũng được đánh giá với chất lượng cao nhất. Trong mẫu móc treo được phân chia thành nhiều mẫu khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hãy tham khảo một số mẫu móc gỗ tại bài viết này.
Một số móc treo quần áo gỗ có tính ứng dụng cao
Móc gỗ treo áo váy được thiết kế rất tiện lợi. Tại hai phần bên móc được thiết kế một nút khấc giúp cho việc giữ áo hoặc là váy một cách chắc chắn hơn, hạn chế được tình trạng trang phục bị rơi trong khi đang bảo quản trong tủ quần áo hoặc là trong gian hàng trưng bày tại các shop thời trang.
Mẫu móc gỗ này còn có 1 thanh ngang ở giữa móc giúp tăng thêm sự cứng cáp, giữ đúng với from chuẩn của theo kiểu dáng, kích thước như thuở ban đầu. Tại phần móc treo của móc làm bằng thanh thép rất chắc chắn và bền bỉ.

Mẫu móc gỗ treo quần cũng được nhiều người lựa chọn bởi tính tiện lợi của nó. Móc gỗ thiết kế với hai kẹp ở hai bên móc giúp cho việc cố định quần được tốt hơn, không xảy ra tình trạng bị rơi quần khi treo. Đặc biệt là những chiếc quần có trọng lượng khá nặng thì móc treo quần áo này là một sự lựa chọn tuyệt vời. Giờ đây bạn không phải lo lắng mỗi khi treo bảo quản quần.
Cả hai mẫu móc gỗ treo áo váy và móc gỗ treo quần đều có thể sử dụng trong việc treo quần áo ở nhà hoặc treo quần áo tại các cửa hàng thời trang. Nhờ vào chất liệu gỗ này tăng thêm tính sang trọng cho không gian đó.

Sản xuất và cung cấp móc treo quần áo gỗ chất lượng cao
Với nhu cầu sử dụng mẫu móc treo quần áo ngày càng cao cho nên Hành Tinh Xanh luôn cung cấp cho khách hàng dòng sản phẩm này với chất lượng cao. Chúng tôi luôn sử dụng những chất liệu có chất lượng, độ bền cao, ngoại hình sang trọng. Kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại các mẫu sản phẩm móc mà chúng tôi cung cấp đều đảm bảo về chất lượng.
Bạn có thể đặt hàng móc với số lượng lớn, Hành Tinh Xanh hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Không những thế nếu bạn có nhu cầu in tên thương hiệu công ty mình trên mặt gỗ công ty chúng tôi hoàn toàn có thể in chất lượng cao đến với khách hàng.
Mức giá công ty bán móc treo quần áo khá ưu đãi và mang đến cho khách hàng những mẫu sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo được sử dụng trong một khoảng thời gian dài hạn.

Ngoài những móc gỗ thì công ty chúng tôi còn cung cấp thêm cây treo quần áo và xe trolley phục vụ.
Hành Tinh Xanh cam kết đem đến những mẫu móc treo quần áo gỗ đáp ứng với nhu cầu sử dụng của khách hàng một cách tốt nhất. Hãy liên hệ để được mua hàng tốt nhất.
Địa chỉ liên hệ:
Địa chỉ VP-Kho: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM
Hotline: 0981.228.766 - 0912.026.829
 
Bên trên