Cách lựa chọn thiết bị báo trộm hiệu quả

Bạn là một người thích đi du lịch, nhưng bạn cảm thấy không an tâm và lo lắng cho ngôi nhà của mình với những chuyến đi xa , dài ngày. Bạn luôn cảm thấy có trộm rình rập quanh ngôi nhà của bạn. Tại sao bạn không chọn cho ngôi nhà của mình một thiết bị báo trộm hiệu quả .Một thiết bị báo trộm sẽ giúp yên tâm về ngôi nhà của bạn mọi lúc, mọi nơi.
Bạn muốn lắp đặt một thiết bị báo trộm gia đình, nhà xưởng. Tuy nhiên bạn lại không phải là một chuyên gia trong lĩnh vực này , Bạn tìm kiếm thông tin trên mạng thì có rất nhiều nhà cung cấp , rất nhiều chủng loại thiết bị chống trộm, với nhiều mức giá khác nhau. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn cho ngôi nhà của mình thiết bị báo trộm hiệu quả nhất? Thegioithietbianninh.com giới thiệu với các bạn một số tiêu chí lựa chọn như sau:
Thứ nhất: Chọn nhà cung cấp và thương hiệu thiết bị báo trộm tin cậy
- Nhà cung cấp thiết bị báo trộm phải có trình độ chuyên môn tốt, làm việc nhiều năm trong lĩnh vực và đã từng lắp đặt nhiều hệ thống tương tự như yêu cầu nhà bạn sẽ lắp.
- Một nhà cung cấp thiết bị chống trộm chuyên nghiệp họ sẽ đến nhà bạn để khảo sát và hỏi bạn về yêu cầu cần bảo vệ an ninh cho ngôi nhà của bạn. Sau đó họ sẽ tư vấn giải pháp, cách bố trí thiết bị chống trộm cho hợp lí, đưa ra nhiều tình huống trộm có thể xảy ra trong ngôi nhà bạn bằng đường nào và cách bố trí thiết bị cho hơp lý. Bạn nên chú ý vấn đề này để xác định tính chuyên môn của họ.
- Bạn nên hỏi thương hiệu sản phẩm họ sẽ lắp cho mình. Khi có tên thương hiệu bạn có thể nhờ internet kiểm tra xem thương hiệu này có tốt không, và đã có mặt ở Việt Nam lâu hay chưa ? Thương hiệu này đã có nhiều người biết đến hay chưa ?
Thứ hai : Chọn thiết bị báo trôm phù hợp với không gian lắp đặt
Hiện nay trên thị trường gồm 2 loại phổ biến : thiết bị chống trộm có dây và thiết bị chống trộm không dây mỗi thiết bị chống trộm đều có những ưu nhuợc điểm riêng.
Thiết bị chống trộm có dây
- Ưu điểm: thiết bị ổn định, độ tin tưởng cao, báo chính xác, không cần thay pin, sử dụng cho không gian rộng lớn, kiểm soát quy mô lớn.
- Nhược điểm: tốn chi phí đi dây, hoặc rất khó khăn khi nhà đã thiết kế hệ thống điện âm tường .Tuy nhiên nếu không quá khó khăn trong việc đi dây thì việc lựa chọn hệ thống có dây là đúng đắn cho hiệu quả lâu dài.
Thiết bị chống trộm không dây
- Ưu điểm: rất tiện lợi vì không cần đi dây, gọn nhẹ, phù hợp với không gian gia đình.
- Nhược điểm:,Tầm phát thu không xa, phải bảo trì, thay pin định kì, phụ thuộc lớn vào kết cấu nhà bạn.
Thứ ba: Lựa chọn thiết bị báo trộm hiệu quả tích hợp công nghệ cao
- Nếu bạn là người yêu thích công nghệ tại sao bạn không trang bị cho ngôi nhà của bạn thiết bị báo trộm được điều khiển bằng các thiết bị cảm ứng và hệ thống camera quan sát đa tính năng hiện đại. Đây là xu hướng hiện đại lại đảm bảo sự an toàn cho các thành viên và ngôi nhà của bạn.
- Thiết bị báo trộm hiệu quả tích hợp thêm nhiều tiện ích rất hữu dụng như: quan sát từ xa qua Internet, gửi sms cảnh báo đến nhiều thiết bị, tích hợp hệ thống báo cháy và báo rò rỉ gas, khoá báo trộm két sắt, cảm ứng báo những chuyển động bất thường … Khi lựa chọn lắp đặt một thiết bị báo trộm hiệu quả thì bạn sẽ sở hữu tất cả những tính năng tiên tiến hơn trong việc đảm bảo an toàn cho ngôi nhà và tài sản của bạn. Thiết bị báo trộm hiệu quả là một sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.
Một số loại thiết bị báo trộm cho ngôi nhà bạn phù hợp:
BỘ TRUNG TÂM BÁO TRỘM SECUMAX SM-W1


Tính năng:
1 Màn hình hiển thị màu TFT, menu dễ sử dụng, hoạt động giao tiếp bằng giọng nói
2 Hỗ trợ 2.4G WIFI wireless network, dễ dàng cấu hình qua mạng
3 Hỗ trợ phản hồi thông điệp trạng thái đến APP
4 Ứng dụng hỗ trợ vận hành báo động SM-W1

5 Ứng dụng di động giúp cài đặt và điều khiển trung tâm với tính năng đẩy báo động, Hỗ trợ hệ điều hành iOS và Android.
6 Có 8 loại vùng lựa chọn cho mỗi vùng; có thể bật/tắt còi cho mỗi vùng
7 Chức năng arm/disarm theo 4 nhóm lịch trình, có thể chọn ngày để tránh phải cài đặt thủ công và hoàn toàn được kiểm soát tự động.
8 Báo động không dây 1 chiều và còi báo không dây 1 chiều.
BỘ SẢN PHẨM BÁO TRỘM SECUMAX GSM-2013


Chức năng báo trộm
Bộ sản phẩm thiết bị báo trộm SecuMax GSM-2013 (Báo trộm, báo khói, báo gas...)
- Hệ thống thiết bị báo trộm không dây GSM-2013 là Model cao cấp
- Phát hiện trộm đột nhập khu vực trái phép thông qua các Đầu dò hồng ngoại, Công tắc từ gắn cửa.
- Kích hoạt chuông báo trộm để đuổi trộm tức khắc.
- Thực hiện cuộc gọi và nhắn tin vào số điện thoại của chủ nhà đã được cài đặt sẳn.
- Nhắn tin vị trí báo động khi có trộm đột nhập

Để được tư vấn thêm về cách lựa chọn sản phẩm phù hợp với gia đình mình xin vui lòng liên hệ hotline: 0963.925.539/043.221.6293 - Địa chỉ: 103 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội - website: thegioithietbianninh.com.
 
Bên trên