Chất lượng những chiếc ví cầm tay da cá sấu

azico

New member
Chúc tất cả những dòng da thật để sử dụng để sản xuất ra những chiếc ví cầm tay thì sản phẩm làm từ da cá sấu vẫn là sản phẩm được đánh giá cao hơn về mặt chất lượng. Da cá sấu có nhiều ưu điểm vượt trội nên khi sử dụng để sản xuất ra những chiếc ví cầm tay cũng mang lại nhiều hiệu quả cho người sử dụng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này qua bài viết dưới đây.


Độ bền của những chiếc ví cầm tay da cá sấuVí cầm tay da cá sấu là sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội về mặt mẫu mã kiểu dáng khi chúng được làm từ một chất liệu da có một đặc tính tự nhiên rất ấn tượng. 100% những chiếc ví cầm tay sẽ có sự khác biệt với nhau khi chúng được làm từ những con cá số khác nhau. Đặc điểm của Vân da cá sấu cũng khá khác biệt tạo nên một vẻ đẹp sang trọng và ấn tượng. Tuy nhiên đó chưa phải là ưu điểm vượt trội nhất mà sản phẩm này mang tới, sự khác biệt đó chính là sản phẩm ví cầm tay da cá sấu có một độ bền rất cao.


Ví cầm tay da cá sấu có một độ bền cao khi chúng có độ đàn hồi tốt và độ cứng cáp. Da cá sấu dày dạn và đanh cứng hơn rất nhiều so với sản phẩm làm từ da bò. Chính vì vậy nên chúng sẽ có độ bền lâu dài với khả năng chống sự ma sát mòn bề ngoài rất tốt. Nếu biết cách sử dụng và bảo quản thì da cá sấu có thể sử dụng tới năm cho tới 10 năm. Quả thật đấy là một độ bền rất cao mà không phải sản phẩm ví cầm tay nào cũng có được.
View attachment 21441

Ngoài độ bền thì những chiếc ví cầm tay da cá sấu còn toát lên một vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Sản phẩm này có nhiều khác biệt so với những sản phẩm khác bởi vì chúng có những vấn da cá sấu rất lạ mắt. Những chiếc gái cứng cáp nổi bật chính là điểm nhấn mà sản phẩm này có được. Nếu bạn sử dụng những chiếc ví cầm tay da cá sấu được làm từ phần da lưng của chúng thì sẽ cảm nhận được sự khác biệt bởi những đường gai lưng nhọn và cứ nhô lên trên bề mặt. Chúng tạo nên sự khác biệt và cũng tạo nên một vẻ đẹp mới mẻ và ấn tượng.


Hầu hết những chiếc ví cầm tay da cá sấu đều được làm thủ công và chắc chắn chúng có một mức giá thành không hề rẻ. Mức giá của những chiếc ví cầm tay da cá sấu từ 1500000₫ cho tới 2 triệu đồng một chiếc. Mức giá thành này rất hợp lý và mang tới rất nhiều vẻ đẹp hoàn hảo cho tất cả khách hàng.


Hãy lựa chọn những sản phẩm đảm bảo chất lượng từ một đơn vị uy tín, gọi tới số hotline 091 823 2839 nếu cần tư vấn cụ thể hơn khi mua sản phẩm này.
 
Bên trên