Chuông cửa màn hình thiết bị bảo vệ nhà bạn

thuctapseonx07

New member

Chuông cửa màn hình đang được chủ nhân của những ngôi nhà thông minh ưa chuộng vì các tính năng vượt bậc của nó.


Làm thế nào để bạn nhận biết được ai đang gõ cửa nhà bạn mà không cần mở cửa? Làm thế nào để chủ động trong việc tiếp khách? Chuông cửa màn hình, một phương án thông minh giải quyết triệt để vấn đề bạn đang bận tâm


Chuông cửa màn hình thường được lắp đặt trong những căn hộ hiện đại kiểu như nhà thông minh hay smarthome. Nó là một hệ thống chuông cửa có gắn camera để có thể quan sát được các hoạt động bên ngoài. Một bộ chuông cửa màn hình thông thường sẽ bao gồm một nút nhấn chuông được gắn camera bên ngoài và màn hình hiển thị hình ảnh, âm thanh bên trong căn nhà cho bạn tiện quan sát, 1 chuông cửa màn hình có thể kết nối với 2 màn hình để ở 2 tầng khác nhau giúp chủ nhân ngôi nhà có thể quan sát ở 2 vị trí khác nhau.


Chuông cửa màn hình tiên tiến hiện đại


Chuông cửa màn hình thật sự đem lại cho bạn sự tiện nghi, an toàn và thân thiện. Nó cho phép bạn mở cửa từ xa cho khách mà không cần phải bước chân đến cửa. Bên cạnh đó, an ninh cho căn hộ cũng được nâng cao nhất là lúc chỉ có người già, trẻ nhỏ ở nhà. Thiết bị ưu việt này còn có khả năng bật đèn tại cổng vào những lúc trời tối để chủ nhà có thể nhìn thấy mặt khách trước khi ra mở cửa. Một điểm thú vị nữa của chuông cửa màn hình là khi bạn không có ở nhà, nếu cần thiết bạn vẫn có thể mở cửa cho khách vào thông qua chiếc điện thoại cầm tay của bạn khi kết hợp với hệ thống nhà thông minh.


Chuông cửa màn hình tiện dụng
Hệ thống nhà thông minh với chuông cửa màn hình an toàn


Bộ thiết bị này không chỉ dừng lại ở chức năng bảo vệ và đảm bảo tiện nghi mà còn giúp trang trí căn hộ của bạn. Những chiếc chuông cửa màn hình cảm ứng và thiết kế sang trọng chắc chắn sẽ là một điểm nhấn ấn tượng cho căn smarthome hiện đại của bạn.
Vậy nếu bạn không phải chủ nhân của nhà thông minh bạn có thể trang bị chuông của màn hình không? câu trả lời là có dù bạn là ai bạn cũng cần sự an toàn trong cuộc sống để được vậy hãy trang bị chuông của màn hình ngay hôm nay.
Công ty khoá điện tử XANH chuyên cung cấp các loạikhóa vân tay và nhiều loại khoá cao cấp vơi nhiều chức năng hiện đại như khóa cửa kính..
BIết thêm chi tiết về sản phẩm của của chúng tối xin liên hệ
Khoá cửa điện tử XANH - HCM
Địa chỉ: 7 Đường số 16 - Vĩnh Hội, Phường 4, Quận 4, Tp HCM
Email: khoadientuxanh@gmail.com
Điện thoại: 0902.000.773

Khoá cửa điện tử XANH - Hà Nội
Địa chỉ: 30.7 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: khoadientuxanh@gmail.com
Điện thoại: 0983.800.802

Khoá cửa điện tử XANH - An Giang
Địa chỉ: 44 Quản Cơ Thành, Tp Long Xuyên, An Giang
Email: ctyphuckha@gmail.com
Điện thoại: 0919.348.968 - (076) 395.4799

Khoá cửa điện tử XANH - Vũng Tàu
Địa chỉ: 161 QL51 - Tp.Bà Rịa - BRVT
Email: khoadientuxanh@gmail.com
Điện thoại: 0902.000.773

Khoá cửa điện tử XANH - Đà Nẵng
Địa chỉ: 214 Điện Biên Phủ - Thanh Khê - Đà Nẵng
Email: khoadientuxanh@gmail.com
Điện thoại: 0902.000.773
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Bên trên