Có cần thiết phải fake GPS trên iPhone để chơi trò Pokemon Go không?

luamy

New member
Hiện có rất nhiều người đang tìm kiếm cách fake GPS iPhone để chơi Pokemon Go? Tuy nhiên có cần thiết và có nên fake GPS bằng được để chơi trò chơi này?

Nhà phát hành Nintendo đã thông báo sẽ chính thức phát hành tựa game Pokemon Go cho người dùng trên toàn thế giới tải về trong tháng 7 này. Nghĩa là chỉ vài tuần nữa là chúng ta có thể tải và chơi tựa game này một cách chính thống. Thế nhưng, vẫn có rất nhiều game thủ không đủ kiên nhẫn, vẫn đang cố gắng dùng mọi cách để vào được trò chơi này.

Ngay từ khi phát hành trên App Store Úc, Mỹ, New Zeland… người chơi tại Việt Nam đã thi nhau chia sẻ tài khoản Apple ID của những nước được hỗ trợ để lách luật và tải về trò chơi này. Gần đây, các game thủ lại truyền tai nhau cách fake GPS để có thể trải nghiệm tựa game đình đám này mà không cần di chuyển. Tuy nhiên những cách làm này có tốt hay không?
Với những người chơi hâm mộ Pokemon Go việc nóng lòng muốn được trải nghiệm là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, mọi người đừng quên rằng nhà phát hành Nintendo đã có động thái mạnh mẽ thế nào với những “kẻ xâm nhập bất hợp pháp”.


Để chơi được Pokemon Go nhiều người đã lách luật bằng mọi cách

Nintendo đã chặn hết các vùng miền, khu vực trên thế giới để dành chỗ cho các quốc gia thử nghiệm. Điều cho thấy Nintendo không muốn hành vi gian lận xảy. Chẳng biết điều gì sẽ xảy ra nếu những hành vi hack tràn lan của người dùng Việt bị phát giác. Rất có thể, một lệnh cấm sẽ được ban hành dành cho Việt Nam. Và các game thủ, những người chưa được trải nghiệm Pokemon Go ngày nào sẽ hết cửa với tựa game đình đám này.

Khi Nintendo giới hạn GPS cho những quốc gia thử nghiệm rất nhiều game thủ Việt đã tìm cách tạo ra một GPS giả tại quốc gia hỗ trợ chơi Pokemon bằng cách fake GPS. Việc fake GPS iPhone không những giúp bạn giúp bạn có thể chơi Pokemon Go mà còn chẳng cần di chuyển khi chơi. Tuy nhiên, việc này có thật sự cần thiết?

Chơi game là để giải trí, đặc biệt với Pokemon Go tựa game yêu cầu người chơi phải di chuyển để tìm tòi, khám phá nhưng người chơi lại fake GPS để có thể ngồi một chỗ mà vẫn bắt được Pokemon điều này làm mất đi nét đặc biệt, sự thú vị của game. Lúc ấy, nó còn gì đáng để trải nghiệm khi giống với bao game mobile khác – với fomat “ngồi lỳ một chỗ cắm mặt vào màn hình” để chơi. Những hành động này không những không mang lại lợi ích cho bạn thậm chí còn hủy hoại cả một trò chơi hay.

Việc hack game không chỉ là những hành động không đẹp mà còn mang tới những rủi ro cho người dùng. Mới đây không ít người dùng iOS gặp rắc rối, vì Tải Pokemon Go bằng Apple ID mượn, iPhone thành “cục gạch”. Dù sao chỉ ít lâu nữa thôi tựa game này cũng sẽ chính thức đến tay chúng ta, việc người yêu game cần làm lúc này là hãy kiên nhẫn chờ đợi.

Nguồn bài viết : https://f5mobile.vn/tin-tuc/co-nen-fake-gps-iphone-de-choi-pokemon-hay-khong
 
Bên trên