Dầu cắt gọt-Dầu làm mát/OEMETA-Đức

vacuum79

New member
DẦU CẮT GỌT​


DKV VIET NAM Co.,Ltd ( http://vacuum.vn/ ) chuyên kinh doanh nhập khẩu máy móc thiết bị phụ tùng từ các nước châu Âu, Mỹ, Nhật Bản.
Chúng tôi làm đại lý chính thức của:
1. Dầu cắt gọt: hãng OEMETA/Đức.
2. Dầu rút đồng, nhôm: METALUBE/UK.
3. Thiết bị lọc LOSMA/Italy, Reber/Đức.
4. Thiết bị phụ trợ, chăm sóc dầu: NIMATIC/Đan Mạch, Muller/Đức.
5. Bơm dầu cắt gọt: Miksan/Thổ Nhĩ Kỳ. Cung cấp thêm Grundfos, FUJI, Hansung, Walrus.
6. Bơm thùng phuy, bơm màng hóa chất: Jessberger/Đức
7. Bơm, dầu chân không của các hãng Edwards, Leybold, Busch..


1. THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Dầu cắt gọt Oemeta dùng cho máy tiện,phay, khoan, mài gia công đa năng: gang, thép,nhôm, đồng, hợp kim cứng……. rất phù hợp với các sản phẩm đang gia công tại thị trường Việt nam.Dầu cắt gọt của hãng OEMETA với những đặc tính nổi trội:
1. OEMETA là nhà cung cấp dầu làm mát và giải pháp toàn diện cho toàn bộ các dây chuyền gia công của VW, Audi, Daimler,BMW trên toàn thế giới.
2.Các chỉ tiêu kỹ thuật, bảo vệ môi trường và sức khỏe công nhân vận hành nghiêm ngặt đã được tổ chức DEKZA/EU cấp chứng chỉ.
3.Làm mát tốt,tăng tuổi thọ của dao lên 15-20%. thời gian sử dụng thấp dài, tối thiểu là 12 tháng mới phải thay mới( trong quá tình sử dụng chỉ đổ bổ xung nước và dầu để đạt được nồng độ nhà sản xuất khuyến cáo)..
4.Dầu màu trắng sữa, hòa tan trong nước tốc độ nhanh, không phân tầng.Không mùi trong suốt quá trình sử dụng( kể cả trường hợp máy ngừng gia công trong một thời gian dài).Không hoà tan các loại dầu khác của máy.Tuyệt đối không gây kích ức và ăn mòn da công nhân vận hành.
5. Nồng độ pha( 4-6% đối với máy phay, tiện và 2-3 % đối với máy mài) thấp hơn các loại dầu cắt gọt của các hãng khác ( 7-10%).Giúp tiết giảm chi phí pha dầu lần đầu cũng như bổ xung.
6.Sự sụt giảm nồng độ của dầu là rất ít.( Máy tiện CNC có bình chứa dung tích 150 lít, chạy gia công suốt 24h/24h chỉ đổ thêm 1.5 – 2.5 lít dầu nguyên chất trong 1 tháng).


7. Độ pH luôn duy trì ở mức 8.7 - 9.3 theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất trong suốt quá trình sử dụng. Điều này góp phần khắc chế sự phát triển của sinh các vi sinh vật khi độ pH giảm dẫn tới dầu cắt gọt có mùi thối, ảnh hưởng tới sức khoẻ người công nhân đứng máy cũng như độ bóng của chi tiết gia công.
8. Tuyệt đối không gây han phôi hoặc bàn máy.
9. Ít bám dính vào chi tiết gia công cũng như thành máy góp phần giảm lượng dầu bổ sung, giảm chi phí mua dầu.
10. Nhân viên DKV VIET NAM Service 1 tuần/lần cho toàn bộ các khách hàng dùng dầu OEMETA.

2. VIDEO CLIP

[video=youtube;M0Z7bOq65I8]https://www.youtube.com/watch?v=M0Z7bOq65I8[/video]​
3. THÔNG TIN HỖ TRỢ

  • Xuất xứ: Oemeta/Đức
  • Thời gian giao hàng: 2-3 ngày đối với hàng có sẵn tại Việt nam, 10-30 ngày đối với hàng không có sẵn tại Việt nam.
  • Giao hàng toàn quốc
4. THAM KHẢO

5. THÔNG TIN LIÊN HỆ

 
Bên trên