Dịch vụ cho thuê xe ô tô đi Yên Bái chuyên nghiệp, giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe ô tô đi Yên Bái chuyên nghiệp, giá rẻ


Cho thuê xe ô tô 29 chỗ đến lặng Bái

lặng Bái là 1 tỉnh Tây Bắc của nước ta, thu hút du khách bởi khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời của mảnh đất bản có các cung ruộng bậc thang vào mùa thời khắc lúa 9 giống như 1 tấm thảm vàng ươm dệt cần khung cảnh vừa thăng bình, vừa hoang dại. Nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn, doanh nghiệp Thuê Xe Vạn An cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô 29 chỗ.

Cho thuê xe hợp đồng 29 chỗ đi yên ổn Bái

Cung con đường đi:

từ Hà Nội tới theo hướng Đại lộ Thăng Long - nai lưng Duy Hưng. tới tiếp QL 21 rồi rẽ buộc phải sang QL 32 tạiThạch Thất. đến tiếp và rẽ trái tại Hạt kiểm lâm Thanh Sơn lên ĐT 316. đi tiếp ĐT 316 tới Hưng Hóa. nơi tiếp QL 32, rẽ phải ở Đèo Ách lên Đèo Ách/QL 32. Qua dốc Bồ Hòn, đi về hướng Đông Nam lên QL 32, qua huyện Nghĩa Lộ nơi yên ổn Bái.

lộ trình : Hà Nội - yên ổn Bái - Hà Nội

Số Km : 440km (Khứ hồi)

Giá thuê xe du lịch :8.500/kmphươt yên Bái mùa nào đẹp nhất?

- nếu như Các bạn muốn chiêm ngưỡng vẻ đẹp kỳ ảo của những cánh đồng lúa 9 vàng ruộm hình bậc thang thì hãy đi đây vào khoảng tháng 5-6-9-10 hàng năm.

- có thể đề cập đến yên ổn Bái thời khắc phù hợp nhất là khoảng trong khoảng tháng 9 đến tháng 11, bởi khi này mùa mưa đã qua, thời khắc đông thì chưa đến, thời tiết khi này khác đẹp.

- nếu như Cả nhà muốm cảm nhận cảm nhận sảng khoái vô cùng thư giãn khi ngâm mình trong suối nước nóng thì hãy nơi đây vào khoảng tháng 12 đến tháng một hàng 5.

Gợi ý 1 số địa điểm tour du lịch cuốn hút nhất cho khách du lịch lúc đến lặng Bái

Mù Cang Chải

Đây là 1 trong những địa điểm tour đình đám nhất tại yên ổn Bái mà bất cứ ai cũng muốn đi đây lúc có dịp đến im Bái. thuê xe 29 chỗ đi yên bái 2 ngày đến có các ruộng lúa bậc thang rộng mông mênh thẳng thừng cò bay, cùng màu vàng óng khi thời kì lúa chín. cộng có nét bản sắc khôn xiết đặc dung nhan của người dân xứ sở, tạo lên một bức tranh đẹp tới nao lòng.

Hồ Thác Bà

Đây là 1 hồ nước với không gian rộng lớn, nằm trong top ba hồ nước nhân tạo lớn nhất của nước ta, đây cũng là tới phân phối nguồn nước dồi dào cho khu chế xuất thủy điện Thác Bà. nơi đây có phong cảnh hữu tình, là điểm tới tuyệt vời cho đa dạng khách du lịch.

Nghĩa Lộ

Đây sở hữu thể xe ô tôm là thị xã có rộng rãi địa điểm tham quan khám phá nhất tại yên Bái, cộng đa dạng nét văn hóa đặc trưng khác nhau, cụ thể như: khu tưởng niệm chủ tịch Hồ Chí Minh, Khu di tích lịch sử cách mệnh Căng và Đồn Nghĩa Lộ, chợ Mường Lò…

Suối Giàng

Đây là đến lừng danh có cây cổ thụ sở hữu tuổi thọ hàng trăm 5, cây chè Shan Tuyết. nơi đây mang khung cảnh tương đối thăng bình, thích hợp với những ai mê say sự im tĩnh, muốn nghỉ ngơi thư giãn thu giãn cảm xúc thái bình nơi núi rừng.

bản Sà Rèn

Đây là 1 trong các bản vẫn còn giữ nguyên được vẻ đẹp hoang vu cộng những nét văn hóa truyền thống độc đáo nhất ở im Bái.

bản Chao Hạ

Đây là 1 trong các bản thu hút cực kỳ đông khách nước ngoài nơi tour.

Cánh đồng Mường Lò

Đây là cánh đồng với diện tích to đồ vật hai ở miền Bắc nước ta, đi đây trứ danh sở hữu “Nếp Tú Lệ, tẻ Mường Lò”. Đặc sản gạo của người dân nơi đây được toàn bộ người biết đến.

ngoài những địa điểm tour du lịch được gợi ý trên đây, thì tại yên ổn Bái còn có hầu hết địa điểm du lịch khác nữa cho Anh chị thả sức chinh phục như: Đèo Lũng Lô, bản Hốc, Đền Mẫu Thác Bà, Chiến Khu Vân, chợ đá quý Lục yên ổn, Đền Suối Tiên, suối khoáng hot Trạm Tấu…
 
Bên trên