Dịch vụ nhận chở hàng cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Quận 9

lysons

New member
Vận tải Chí Thiện cung cấp dịch vụ nhận chở hàng giá rẻ đi các tỉnh miền nam và khắp đất nước Việt Nam, sản phẩm của công ty, doanh nghiệp đến địa điểm mới, an toàn và nhanh chóng, dịch vụ hỗ trợ tư vấn, báo giá trước khi nhận dự án mới của quý khách, khi quý khách có nhu cầu cần di chuyển, vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh, hãy liên hệ với dịch vụ vận tải Chí Thiện của chúng tôi, chúng tôi tư vấn và chọn dịch vụ tốt nhất để hỗ trợ quý khách.
Cùng với đội ngũ nhân viên bốc vác nhiệt tình, hỗ trợ di chuyển vật dụng, đồ đạc, hàng hóa, sản phẩm an toàn và nhanh chóng, bảo đảm 100% sản phẩm, hàng hóa không bị hư hỏng, nếu có trục trặc chúng tôi sẽ đền bù đúng với giá trị của vật dụng, sản phẩm đó.
Đội ngũ tài xế xe tải nhiệt tình, có kinh nghiệm lái xe trên các tuyến đường dài, di chuyển đến những vùng xa xôi, đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng, đến nơi an toàn, đúng thời gian quy định.
Ngoài dịch vụ chất lượng, giá cả là một trong những yếu tố quan trọng để khách hàng tìm đến Chí Thiện. Qúy khách còn được tư vấn về những loại xe, dòng xe với những chỗ ngồi phù hợp vừa tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái.
Bạn muốn tìm địa chỉ thuê xe tải giá rẻ ở thành phố Hồ Chí Minh với các dòng xe tải 500kg, 700kg, 1 tấn, 1,25 tấn, xe 1,4 tấn, xe 1,8 tấn, 1,9 tấn, xe 2 tấn, 2,5 tấn, …. đến xe tải 15 tấn để chuyển đồ, chuyển nhà, chở hàng hóa, chở hoa qua, chở thực phẩm, chở rau quả…
Dịch vụ nhận chở hàng giá rẻ tại Quận 9 là dịch vụ vận tải uy tín nhất tại tphcm, được sự ủng hộ của khách hàng trên địa bàn tphcm trong những năm qua, chúng tôi luôn phấn đấu mang đến dịch vụ vận chuyển, nhận chở hàng uy tín hàng đầu, nhằm nâng cao dịch vụ hơn nữa, để mang lại những điều tốt nhất cho quý khách.
Các loại hình dịch vụ của Vận Tải Chí Thiện:

Vận tải hàng hóa:
- Nhận vận chuyển hàng hóa đi các quận huyện nội thành phố HCM và các tỉnh lân cận.
cho thuê xe tải dạng nhẹ:
- Cho thuê các loại xe tải nhẹ 1.25, 2.5, 3.5 tấn. Đảm bảo các xe đều mới, vận hành ổn định.
Hợp đồng vận tải:
- Hợp đồng vận tải với cá nhân, doanh nghiệp theo tháng, theo quý, theo năm.
Chuyển văn phòng:
- Cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Dịch vụ nhanh gọn, đảm bỏ không thất thoát tài sản.
Chuyển nhà:
- Cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Dịch vụ nhanh gọn, đảm bỏ không thất thoát tài sản.
Mua bán xe tải nhẹ:
- Nhận ký gửi, trao đổi, mua bán các loại xe tải 1.25, 2.5, 3.5 đời mới.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tai cho hang tại địa bạn TpHCM
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Dịch Vụ Vận Tải Chí Thiện
Địa chỉ: 40/68 Tô Hiệu, P. Hiêp Tân, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0908 602 816
Tags: trung tam bao hanh may lanh samsung - trung tam bao hanh may lanh panasonic
 
Bên trên