Hướng dẫn in tài liệu từ điện thoại.

indangnguyen04

New member
Điện thoại hay các thiết bị điện tử thông minh, nhỏ gọn khác là những vật dụng gắn liền với con người trong cuộc sống hiện tại, phục vụ nhiều nhu cầu giải trí, học tập và làm việc của chúng ta. Những thiết bị công nghệ nhỏ gọn này đang trở nên ngày càng phổ biến hơn. Và chúng cũng vô cùng hữu ích khi được sử dụng để phục vụ cho nhu cầu in ấn cho dân công sở hay bất kỳ ai. Bài viết sau đây của In Minh Châusẽ hướng dẫn các bạn in tài liệu từ điện thoại nhanh nhất, và dễ dàng thực hiện.
Để có thể in ấn được tài liệu từ điện thoại bạn cần thực hiện theo các bước sau:
Bước 1: kết nối điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn và máy in vào chung 1 mạng Wifi.


Bước 2: Bật ứng dụng quản lý máy in của HP hoặc Canon lên


Bước 3: Cài đặt phần mềm Eprint (Phần mềm phục vụ in ấn trên điện thoại) vào điện thoại. Các bạn có thể tải Eprint về máy từ Google Play Apk đối với điện thoại Android hoặc Appstore đối với điện thoại iOS.


Bước 4 : Phần mềm sẽ tự động hiển thị thông tin về các máy in đang sẵn sàng in ấn được trên cửa sổ màn hình. Bạn chọn vào máy in mong muốn
Đến đây chiếc điện thoại của bạn đã được kết nối thành công với máy in. Để in được tài liệu bạn chỉ cần mở file tài liệu cần in rồi thực hiện lệnh in là xong nhé.


Đối với các cơ quan, doanh nghiệp, quý khách hàng có nhu cầu In tài liệu số lượng lớn, gia công tài liệu :đóng gáy xoắn, đóng quyển, ghim, xén……hãy liên hệ với xưởng in Minh Châu để được phục vụ tốt nhất, nhanh nhất và giá thành tốt nhất.


Địa chỉ : 83 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội


Hotline : 0978 891 148 | Email : sodaminhchau@gmail.com


Website : sổ da cao cấp
 
Bên trên