Lắp đặt tổng đài ip nội bộ trong khách sạn

market1

New member
Tổng đài IP là một mạng điện thoại riêng dùng giao thức Internet để thực hiện các cuộc gọi điện thoại ra bên ngoài. Nó thường áp dụng trong phạm vi một công ty, nhà hàng, bệnh viện hay kết nối đa chi nhánh.
Dữ liệu giọng nói được truyền bằng các gói dữ liệu qua IP, mạng Lan hay Internet thay vì mạng điện thoại thông thường. Công nghệ này bao gồm các tính năng truyền thông tiên tiến và cung cấp một khả năng mở rộng mạnh mẽ đáp ứng cho tất cả các doanh nghiệp. Doanh nghiệp không cần phải thay đổi cơ sở hạ tầng thông tin liên lạc bên ngoài hiện tại của họ. Vì vậy, tổng đài IP-PBX không chỉ sở hữu đầy đủ các tính năng thông thường của một tổng đài nội bộ analog thông thường mà còn có nhiều tính năng ưu việt của một ứng dụng IP trong doanh nghiệp.

Ngày nay, người ta thường hay sử dụng tổng đài điện thoại ip thay thế cho tổng đài analog truyền thống. Tại sao vậy?
Những lợi ích của tổng đài IP:
+ Chi phí thấp: Không mất phí gọi liên tỉnh, quốc tế khi gọi.
+ Dễ cài đặt và thiết lập cấu hình:
- Tận dụng được hạ tầng sẵn có như Internet, mạng lan,…
- Dễ dàng mở rộng mà không cần nâng cấp phần cứng.
- Chuyển tiếp vùng dễ dàng.
- Không bị giới hạn số lượng máy điện thoại do dùng điện thoại IP (SIP).
- Dễ dàng theo dõi, quản lý hệ thống thông qua trang Web quản trị.
+ Tiết kiệm nhân lực trực tổng đài nhờ cơ chế tự động: Trả lời tự động (IVR), Phân phối cuộc gọi tự động (ACD), Voice mail…
Là một công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin, Sao Việt muốn mang đến cho các bạn giải pháp lắp đặt tổng đài điện thoại tốt nhất đó chính là tổng đài IP. Không chỉ là đơn vị đưa ra các giải pháp, chúng tôi chịu trách nhiệm cung cấp và lắp đặt, bảo trì cho hệ thống tổng đài điện thoại.
Thông tin liên hệ:
Công ty CP Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ Sao Việt
Website: saoviet.net.vn
Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Kailash, ngõ 72 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 04.3772.3772
 
Bên trên