lợi ích lắp camera an ninh gia đình

camera an ninh ngày càng được ưa chuộng nhất là trong cuộc sống hiện đại, kinh tế ngày càng phát triển, kèm theo đó là ai ai cũng bận rộn với chuyến công tác xa nhà, hay đơn giản là chuyến du lịch nên không có mặt ở nhà nhưng nhiều người vẫn có thể kiểm soát được hoạt động diễn ra trong căn nhà của mình, từ nhu cầu đó mà lắp đặt hệ thống camera giám sát ngày càng được nhiều gia đình qua tầm và trở nên phổ biến hơn.


Đối với gia đình có con nhỏ hay người gia trong nhà:
- Bạn là người luôn phải đi xa vì công việc nên bạn phải thuê 1 người giúp việc để tiện chăm sóc con nhỏ nhưng bạn vẫn không yên tâm khi không có nhà để quản lý hoạt động của người giúp việc. Bạn không chắc chắn người giúp việc có thể chăm sóc tốt cho con mình, có lười nhác việc nhà hay không, thậm chí có thể lấy cắp đồ trong gia đình hay bị hỏng hóc đồ đạc ở trong nhà. Mọi chuyện đơn giản khi lắp một hệ thống camera quan sát gia đình mình. Với hệ thống camera an ninh cho gia đình chúng tôi tin rằng bạn luôn theo dõi được tình hình trong ngôi nhà bạn dù ở nơi xa thông qua chiếc điện thoại thông minh.
- Bạn luôn phải bận rộn với công việc, đi công tác truyền miên bạn lo lắng cho con mình. Yên tâm với hệ thống camera quan sát dù bạn ở đâu vẫn quản lý được giờ giấc học tập, chơi game và ăn ngủ của con bạn.
Đối với gia đình nằm trong khu vực an ninh bất ổn
- Đối với khu vực an ninh không được tốt, bạn không khỏi lo lắng khi đi công tác xa nhà hay du lịch xa nhà. Nhưng với hệ thống camera quan sát bạn khỏi lo lắng khi trộm đột nhập nhà bạn, bạn sớm phát hiện nguy cơ nhà mình bị trọm cắp và báo cho cơ quan chức năng hay có khi nhờ những người xung quanh nhà bạn giúp đỡ để có thể tóm được kẻ gian đó.
- Camera quan sát gia đình, sức mạnh như thần giữ cửa. Nhiều người sẽ không hiểu sẽ tò mò tại sao chúng tôi lại nói vậy, nhưng nói có sách, mách có chứng. Ngoài đời thường đã chứng kiến nhiều vụ kẻ trộm đột nhập vào nhà nhưng khi thấy camera an ninh thì lại bỏ chạy mà không dám thực hiện hành vi trộm cắp. Đó là 1 tên trộm rất thông minh vì hắn biết rằng cho dù bây giờ hắn có yên ổn trộm cắp rời khỏi đây thì một ngày đep trời nào đó hắn có thể sẽ bị công an bắt vì hành vi trộm cắp tài sải, mọi bằng chứng đều đươc camera quan sát nhà xưởng quay lại. Với sự lựa chọn thông minh của các bạn ngôi nhà sẽ được bảo vệ một cách an toàn tuyệt đối
CAMERA CAMTECH CVI CT-BC120A


Thông số kỹ thuật:

-Cảm biến hình ảnh 1.0MP CMOS
-Độ phân giải: 720P/960H
-Đường truyền tốc độ cao, khoảng cách truyền dài.
-Hồng ngoại: 24 LED ¢5
Khoảng cách hồng ngoại : 20m
- Khả năng chịu nước: IP66
-Kích thước: 148(W) x 65(H) x 63(D)mm
-Trọng lượng: 500g

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua:
Showroom: Thế Giới Thiết Bị An Ninh
Địa chỉ: 103 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0963.925.539 - 043.221.6293
Email: info.thegioithietbianninh@gmail.com
 
Bên trên