Lợi ích thiết bị chống trộm gia đình


Tình hình trộm cắp tại Việt Nam đang ngày một tăng, trên các báo đài từ trung ương đến địa phương, các bạn thường nghe nhiều những thông tin dạng này. Thiết bị chống trộm đã và đang là giải pháp của các hộ cá nhân để phòng tránh những kẻ lạ mặt đến thăm nhà bạn mà không xin phép. sau đây chúng tôi xin được đưa ra một số lợi ích của thiết bị chống trộmLợi ích khi lắp đặt thiết bị chống trộm gia đình?
- Bảo vệ cho chính người thân trong gia đình bạn. Tại sao lại thế? Bạn thử tưởng tượng, nếu một tên trộm đang đột nhập nhà bạn và người tiếp xúc đầu tiên là đứa con của bạn. Điều gì sẽ xảy ra, tên trộm đó sẽ trở thành tên cướp, hậu quả thật nghiêm trọng đúng không bạn? Tuy nhiên, nếu trong các thiết bị nhà thông minh có trang bị hệ thống báo động thì hơn 99% là chúng sẽ không dám bén mảng đến viếng thăm nhà bạn.
- Bảo vệ những góp nhặt của bạn trong suốt bao năm qua, chỉ cần ai xâm phạm nhà bạn trái phép lập tức báo động sẽ dựng cả hàng xóm bạn dậy lúc đêm khuya và sau đó tên trộm khó lòng thoát khỏi.
- Một vệ sĩ trung thành, tận tụy, không mệt mỏi. Nếu bạn phải ra ngoài công tác một thời gian và nhờ hàng xóm trông giúp nhưng họ còn nhiều việc nên chắc chắn họ sẽ lơ là. Hoặc bạn thuê một vệ sĩ bình thường thì họ cũng có giờ giấc nghỉ ngơi, đây chính là khoảng trống thường được các tên trộm tận dụng để thực hiện kế hoạch.
- Nhưng với hệ thống báo trộm lại khác, chỉ cần tên trộm lọt vào khu vực mà đèn cảm ứng chống trộm thì toàn bộ thiết bị sẽ được kích hoạt báo động, tất nhiên là hệ thống sẽ hoạt động 24/24, không ngừng nghỉ. Khi hệ thống chống trộm được kích hoạt lập tức nó sẽ tự động gọi vào số di động của bạn hay gửi tin nhắn SMS cho bạn và sau đó là bạn chỉ cần nhờ hàng xóm trợ giúp, rất đơn giản và thật hữu ích.
Sau đây là một số thiết bị báo trộm cho gia đình
THIẾT BỊ BÁO TRỘM SECUMAX SM- 5120


Chi tiết sản phẩm:
Bộ sp báo trộm - báo cháy SM- 5120 (Báo trộm, báo khói, báo gas...)( báo trộm, báo khói, báo gas, báo khách, chuông của )
Báo trộm hoặc báo cháy tại chỗ và từ xa thông báo qua điện thoại. Khi có Trộm hay báo cháy tại vùng kiểm soát, bộ kiểm soát trung tâm sẽ hiển thị số của vùng có Trộm, báo cháy đồng thời kích hoạt hệ thống còi hụ còi và thực hiện cuộc gọi đến số điện thoại (đã cài đặt) của Chủ Nhà để thống báo có trộm hay báo cháy.
Cài đặt được tối đa 9 số điện thoại .
Có màn hình hiển thị vùng có trộm hay báo cháy, ngày-giờ hệ thống, chế độ báo động.
Lưu lại ngày, giờ của >50 lần bật / tắt báo động gần nhất.
Tự động Tắt / Mở chế độ báo động theo thời gian cài đặt trước.
Hổ trợ điều khiển từ xa bằng điện di động hoặc bằng bộ điều khiển từ xa.
Kiểm soát tối đa được 99 vùng không dây và 4 vùng có dây.
'Tổng số đầu dò cho phép kết nối với thiết bị lên đến 120 đầu dò.
Kết nối được các đầu dò báo Trộm, khói, dò Gas, báo khách, chuông của, nút báo khẩn, còi,
Mất điện vẫn họat động ( bằng nguồn dự phòng có sẵn )
Hệ thống được bảo vệ bằng mật mã ( password ) .
Có bàn phím 16 nút dùng để cài đặt, bật/tắt báo động, …
- Trọn bộ bao gồm : 01 Bộ kiểm soát trung tâm, 01 đầu dò, 01 bộ kiểm soát mở cửa , 1 còi và 02 điều khiển từ xa .
Mọi thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi
Thế Giới Thiết Bị An Ninh - Hà Nội
Địa chỉ: 103 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0963.925.539 - Tel: 043.221.6293
Email: info.thegioithietbianninh@gmail.com
 
Bên trên