Lợi ích thiết thực lắp camera an ninh

Như chúng ta đã biết, ngày nay hệ thống camera an ninh ngày càng phổ biến và không thể thiếu đối với cá nhân hay tổ chức. Đặc biệt một hệ thống an ninh không thể thiếu được trong nhà xưởng hay các doanh nghiệp thương mại, các cửa hàng hóa. Cùng với sự phát triển của đất nước theo đó tệ nạn xã hội ngày càng gia tăng thì một hệ thống an ninh là giải pháp an toàn nhất cho gia đình, các cửa hàng, các doanh nghiệp...

Hệ thống camera an ninh giúp chúng ta theo dõi được xung quanh mà bạn muốn quan sát tại nơi lắp đặt camera ở mọi lúc, mọi nơi qua đó chúng ta có thể quản lý, giám sát dễ dàng hoạt động ra vào của mọi người. Từ đó giúp chúng ta có biện pháp ngăn chặn kịp thời để bảo vệ tài sản của mình.


Chúng tôi mang tới quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất và khả năng tương thích rộng nhất, camera cung cấp cho những người đang tìm kiếm với những sản phẩm chất lượng, tích hợp, thiết kế và độ tin cậy, mức độ chuyên nghiệp của một nhân viên bảo vệ mà họ mong muốn.Vì mỗi camera đã mang đầy đủ các tính năng chuyên nghiệp trong đó cung cấp các cấp độ tiếp theo của an ninh cho các ngôi nhà công nghệ cao và các doanh nghiệp, tổ chức có ý thức an toàn, bằng cách cho phép quý vị kiểm soát bất cứ nơi nào mà bạn muốn.

Một số lợi ích của camera an ninh:
- Nâng cao lợi nhuận: Lắp camera an ninh giúp quý khách hàng tăng doanh thu, giúp cải thiện việc lập kế hoạch nhân viên, bố trí cửa hàng và quảng cáo trong kinh doanh. Nó cũng là một công cụ phòng chống mất mát hiệu quả cao.
-Nhanh thu nhập từ đầu: Giảm thất thoát, ít thời gian dành cho điều tra sự cố nghi ngờ, giảm trong tuyên bố trách nhiệm, tăng cường tiếp thị và tối ưu dành cho nhân viên .Giải pháp camera được dựa trên các tiêu chuẩn mở, cho bạn sự linh hoạt tối đa khi lựa chọn thiết bị xung quanh. Các giải pháp hoàn toàn khả năng mở rộng và cho phép bạn tận dụng lợi thế của các công nghệ mới nhất và các tính năng tốt nhất.
- Nâng cao hiệu quả công việc: Giúp cho những nhà quản lí vừa kiểm soát công việc một cách chặt chẽ hơn, vừa tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên bảo vệ. Khi xảy ra bất cứ một vấn đề hay sự cố gì đều được hệ thống an ninh ghi lại, từ đó làm tư liệu bằng chứng để tìm ra được nguyên nhân xẩy ra vấn đề đó.
- Quản lý an ninh từ xa : Với hệ thống camera an ninh bạn sẽ có được một hệ thống giám sát cho phép truy cập từ xa ở bất kỳ mọi nơi chỉ từ một địa điểm duy nhất. Hệ thống hoàn chỉnh có thể dễ dàng kết nối với cơ sở hạ tầng, do đó cài đặt và chi phí bảo trì thấp. Các loại camera internet, đầu ghi hình, cho phép người quản lý có thể quan sát trực tiếp, ghi hình, phát lại, thông báo bằng âm thanh, kích hoạt báo động, tự động nhận tín hiệu cảnh báo an ninh bị xâm phạm, vv...
-Mang tới sự yên tâm: Hệ thống camera an ninh mang lại cho quý khách hình ảnh tinh tế rõ ràng, trong từng thời gian, giúp bạn cuộc sống bình yên và an tâm khi bạn ở bất cứ nơi đâu.
Một số camera:
Camera camtech CVI CT-BC120C


Thông số kỹ thuật:
-Cảm biến hình ảnh 1.0MP CMOS
-Độ phân giải: 720P/960H
-Đường truyền tốc độ cao, khoảng cách truyền dài.
-Hồng ngoại: 24 LED ¢5
Khoảng cách hồng ngoại : 20m
- Khả năng chịu nước: IP66
-Kích thước:175(W) x 66(H) x 66(D)mm
-Trọng lượng: 800g
Hàng chính hãng: Bảo hành 24 tháng
Giá bán: 900.000đ

Camera CAMTECH CVI CT-BC120A


Thông số kỹ thuật:
-Cảm biến hình ảnh 1.0MP CMOS
-Độ phân giải: 720P/960H
-Đường truyền tốc độ cao, khoảng cách truyền dài.
-Hồng ngoại: 24 LED ¢5
Khoảng cách hồng ngoại : 20m
- Khả năng chịu nước: IP66
-Kích thước: 148(W) x 65(H) x 63(D)mm
-Trọng lượng: 500g
Giá: 900.000
Mọi thông tin chi tiết liên hệ
Showroom: Thế Giới Thiết bị An ninh
Địa chỉ: 103 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 043.221.6293 - 0963.925.539
Email: info.thegioithietbianninh.com
 
Bên trên