Máy đóng gói đậu nành

maydonggoi

Moderator
Hạt đậu nành có thành phần dinh dưỡng cao, hàm lượng prôtein trung bình khoảng từ 35,5 - 40%. Trong khi đó hàm lượng prôtein trong gạo chỉ 6,2 - 12%; ngô: 9,8 - 13,2% thịt bò: 21%; thịt gà: 20%; cá: 17 - 20% và trứng: 13 - 14,8%, lipit từ 15- 20%, hyđrát các bon từ 15-16% và nhiều loại sinh tố và muối khoáng quan trọng cho sự sống. Hạt đậu tương (đậu nành) là loại thực phẩm duy nhất mà giá trị của nó được đánh giá đồng thời cả prôtit và lipit. Prôtein của đậu tương (đậu nành) có phẩm chất tốt nhất trong số các prôtein có nguồn gốc thực vật. Hàm lượng prôtein trong hạt đậu tương (đậu nành) cao hơn cả hàm lượng prôtein có trong cá, thịt và cao gấp 2 lần so với các loại đậu đỗ khác.

Vậy với những lợi ích mà đậu nành mang lại thì Máy đóng gói đậu nành được dùng làm gì?

Máy đóng gói đậu nành là thiết bị máy móc cần thiết cho các xưởng sản xuất và đóng gói đậu nành. Đậu nành là món ăn khá quen thuộc với người Việt – Sản phẩm từ cây đậu nành được sử dụng rất đa dạng như dùng trực tiếp hạt thô hoặc chế biến thành đậu phụ, ép thành dầu đậu nành, nước tương, làm bánh kẹo, sữa đậu nành, okara... đáp ứng nhu cầu đạm trong khẩu phần ăn hàng ngày của người cũng như gia súc.Theo đó, ngành công nghiệp chế biến và đóng gói đậu nành cũng phát triển khá mạnh. Máy đóng gói đậu nành được xem là thiết bị máy móc hiện đại không thiếu trong ngành này. Máy đóng gói đậu nành góp phần tăng nâng suất lao động, giảm thiểu chi phí sản xuất và mang đến thành phẩm đẹp mắt cho doanh nghiệp. Vậy máy đóng gói đậu nành dùng để làm gì và có tính năng như thế nào?Tính năng của máy đóng gói đậu nành.

Nguyên lý hoạt động của máy đóng gói đậu nành hoàn toàn tự động theo quy trình: Định lượng nguyên liệu – In date (Máy in date được lắp thêm)- Tạo túi – Đóng gói – Thành phẩm. Quy trình này được thực hiện ổn định và phối hợp nhịp nhàng.

Tính năng của máy đóng gói đậu nành được nhiều doanh nghiệp sản xuất đánh giá cao bởi:

Máy đóng gói đậu nành sử dụng bộ điều khiển được lập trình PLC, nhanh chóng và ổn định giúp cho quá trình đóng gói diễn ra nhịp nhàng, hạn chế thành phẩm lỗi.

Máy sử dụng động cơ bước kéo màng nên thiết lập được chiều dài túi để đóng gói nhanh, chuẩn và có thể điều chỉnh khi máy đang hoạt động mà không cần tắt máy.

Máy đóng gói đậu nành này sử dụng sensor để định vị điểm cắt theo cuộn màng nên đảm bảo độ chính xác cao.

Vỏ máy được thiết kế bằng chất liệu thép không rỉ, phần tiếp xúc giữa máy và nguyên liệu được chế tạo bằng inox 304, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Máy sử dụng bao bì là màng ghép phức hợp, dễ dàng đóng gói và đảm bảo độ thẩm mỹ cao.

Máy đóng gói đậu nành dùng làm gì?

Máy đóng gói đậu nành là thiết bị đóng gói hiện đại được ứng dụng trong các xưởng sản xuất và đóng gói đậu phộng, ngô sấy, đậu nành sấy,…

Máy đóng gói này hoạt động hoàn toàn tự động, sử dụng hệ điều khiển đơn giản giúp quá trình đóng gói đậu phộng diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và chính xác.

Mua máy đóng gói đậu nành ở đâu chất lượng?

Máy đóng gói đậu nành được đánh giá cao về mẫu mã thiết kế cũng như chất lượng hoạt động. Trong đó, máy đóng gói đậu nành của Anpha được sản xuất theo công nghệ hiện đại với nhiều ưu điểm vượt bậc:

Máy được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp ráp và di chuyển thích hợp với không gian sản xuất nhỏ và vừa.

Máy được điều khiển bằng màn hình cảm ứng, vô cùng đơn giản nên giúp doanh nghiệp ít tốn thời gian và công sức để đào tạo công nhân đứng máy.

Các chi tiết máy đóng gói đậu nành này được gia công bằng máy CNC với độ chính xác cao, máy hoạt động ổn định và nhịp nhàng.

Đặc biệt, linh kiện may dong goi đậu nành của Anpha được nhập khẩu từ các nước như: Nhật, Ý, Đài Loan,… đảm bảo chất lượng cao.

Máy đóng gói Anpha luôn đặt niềm tin khách hàng lên hàng đầu. Do đó, chúng tôi luôn chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất trong sản xuất, mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất. Đến ngay với máy đóng gói Anpha để được tư vấn chu đáo và lựa chọn cho mình những sản phẩm máy đóng gói đậu phộng phù hợp nhất nhé!
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Bên trên