Máy đóng gói thực phẩm

maydonggoi

Moderator
Quá trình đóng gói hiện nay là nhu cầu thiết yếu giúp cho sản phẩm được bảo quản tốt hơn cũng như lâu hơn tránh khỏi những tác động của ngoại cảnh và môi trường, chẳng hạn như không khí, độ ẩm, ánh sáng,.. và tác động bởi hư hỏng, biến dạng.

Chất lượng sản phẩm luôn được bảo đảm khi đến với người tiêu dùng nếu được đóng gói cẩn thận và kĩ càng. Bên cạnh đó, bao bì và cách đóng gói cũng thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp và góp phần quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp hơn nữa. Việc sử dụng máy đóng gói ứng dụng một quy trình đóng gói đồng bộ sẽ giúp tối giản hóa quá trình sản xuất, đóng gói, vận chuyển, tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp trong quá trình sản xuất hàng hóa.

khi không đóng gói hút chân không giúp hạn chế sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc, giúp giữ và bảo quản sản phẩm được lâu hơn. Chính vì vậy, hầu hết các cơ sở sản xuất hiện nay đều trang bị cho mình 1 chiếc máy đóng gói hút chân không để sản phẩm hoàn thiện có tính thẩm mỹ, bảo quản lâu, tránh trường hợp bị hư hại đối với những loại nguyên liệu dễ bị oxy hóa.1. Đặc điểm máy đóng gói cho năng suất cao:

Máy đóng gói thực phẩm đạt được yêu cầu sản xuất tuyệt đối, giúp tiết kiệm thời gian, thực hiện thao tác nhanh hơn và đều hơn sẽ đảm bảo năng suất cao hơn rất nhiều.

Tùy chọn để trang bị tấm thép không gỉ nghiêng để đóng gói chất lỏng.

Điều khiển bằng hệ thống điều khiển điện PCB, dễ vận hành và sử dụng với đồng hồ đo áp suất và hiển thị thời gian, công tắc và các cài đặt điều chỉnh thời gian.

Nắp hữu cơ trong suốt để cho phép giám sát toàn bộ quá trình chân không.

Máy có chế độ tự động điều chỉnh và thiết lập các thông số điều khiển nên sản phẩm sau khi đóng gói có độ ổn định về hình dáng và kích thước, giảm thiểu các sai lệch trong quá trình đóng gói thủ công thường gặp.

2. Tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi?

- Với đội ngũ kỹ sư hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo máy đóng gói, công ty máy đóng gói Anpha là đơn vị tuyên phong trong lĩnh vực này trong suốt 25 năm sản xuất và chế tạo nên chúng tôi hiểu được khách hàng đã và đang cần điều gì khi làm trong lĩnh vực này chúng tôi mang đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, phù hợp với diện tích cơ sở kinh doanh của khách hàng với giá thành cạnh tranh nhất.

- Ngoài ra, khi mua máy đóng gói giá rẻ, nếu bạn có nhu cầu về các thiết bị hỗ trợ, máy móc dạng nhỏ trong dây chuyền sản xuất, chúng tôi đều có thể cung ứng.

- Chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình về cách sử dụng cũng như bảo trì bởi đội ngũ kỹ sư lành nghề.

- Hỗ trợ giao hàng toàn quốc, miễn phí giao hàng tại Hồ Chí Minh.

- Trong thời gian bảo hành, nếu không vừa ý sản phẩm, có thể liên hệ chúng tôi theo chính sách đổi trả.
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Bên trên