Máy giặt Electrolux 9kg EWF 12942 có tốc độ quay vắt khủng

vietquanit1988

New member
Phần lớn, nhiều gia đình lựa chọn sử dụng máy giặt là vì muốn tiết kiệm thời gian, có nhiều thời gian rảnh rỗi nghỉ ngơi hơn. Tuy nhiên, cũng có nhiều người tiêu dùng mong muốn máy giặt mang lại hiệu quả giặt khô, tiết kiệm thời gian phơi, đặc biệt là trong điều kiện nước ta thuộc khối khí hậu nhiệt đơi gió mùa, nên số ngày mưa và độ ẩm cao chiếm phần lớn. Do vậy nếu, quần áo không được vắt khô thì không những dẫn đến hiện tượng ẩm mốc mà thậm chí còn không có đồ để mặc. Để tránh được rắc rối này, siêu thị điện máy Thành Đô chúng tôi giới thiệu đến khách hàng máy giặt lồng ngang Electrolux 9kg EWF12932 có tốc độ quay vắt chóng mặt.


Nếu như, những chiếc máy giặt cửa trên thông thường có tốc độ quay vắt trung bình rơi vào khoảng 600 đến 700vòng/phút. Thì tốc độ quay vắt của máy giặt Electrolux lồng ngang này lến đến con số gấp đôi thế, tới 1200 vòng/phút. Với con số lí tưởng này, người dùng sẽ được chứng kiến khả năng giặt sạch, và sấy khô quần áo mạnh mẽ. Dù với khối lượng giặt khổng lồ lên đến 9kg, máy vẫn hoàn toàn có thể giặt sạch nhanh chóng, đánh bay tất cả các vết bẩn cứng đầu bám trên quần mà không phải chà, xát trước khi cho vào máy làm hư hại da tay, gây lãng phí không cần thiết. Đồng thời tiết kiệm được rất nhiều thời gian phơi, tránh được trường hợp quần áo phơi lâu ngày không khô dẫn đến ẩm mốc, có mùi khó chịu.
Theo kết luận của các chuyên gia máy giặt hàng đầu thì, máy giặt có tốc độ quay vắt càng lớn, thì có khả năng tiết kiệm điện càng cao. Do đó, chọn mua máy giặt Eletrolux EWF12932 cho gia đình mình, không những mang lại chất lượng giặt giũ tối đa, mà còn giúp người dùng giảm thiểu chi phí sinh hoạt phải trả cho tiền điện.

Mặc dù có giá thành cao hơn so với các sản phẩm thuộc dòng máy giặt giá rẻ khác, tuy nhiên những tiện ích mà máy giặt Electrolux EWF 12932 mang lại là rất lớn. Nếu khách hàng mong muốn sở hữu chiếc máy giặt cửa trước này với giá thành rẻ nhất, chất lượng tốt nhất thì hãy đến với siêu thị điện máy Thành Đô chúng tôi.
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
Bên trên