Máy xay nhuyễn cua, ốc 3A4KW

khohangvn

New member
Máy xay nhuyễn cua, ốc 3A4KW là chiếc máy do nhà sáng chế trẻ tài năng Nguyễn Hải Châu cải tiến từ chính chiếc máy xay ốc mà anh đã chế tạo. Anh đã thêm cho chiếc máy thêm nhiều công năng để mang lại hiệu quả xay nghiền vượt trội cho chiếc máy, từ đó mang lại cho nhà nông nhiều lợi ích và hiệu quả kinh tế.
Từ chiếc máy xay ốc ban đầu, anh đã cải tiến chiếc máy có thêm 2 mặt sàng, có kích thước khác nhau gồm có mặt sàng 5mm và mặt sàng 10mm từ đó tăng năng suất nghiền cho máy. Khi nghiền với mặt sàng 5mm, máy đạt năng suất 700kg/h, khi xay nghiền với mặt sàng 10mm máy sẽ đạt năng suất 1000kg/h.
Máy được chính tay kỹ sư máy Nguyễn Hải Châu chế tạo, lại được chế tạo từ những vật liệu dễ tìm, giá rẻ do đó chiếc máy xay nghiền cua ốc 3A4Kw có giá thành thấp hơn nhiều so với các dòng máy cùng công năng có trên thị trường.
Hãy liên hệ với chúng tôi để có được chiếc máy xay nghiền cua ốc giá tốt nhất.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI
Trụ sở chính: Số 39/30, Ngọc Hà Ba Đình, Hà Nội
VPGD: Số 111, dãy D, Tập Thể 2F Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Đt: 0422. 05.05.05 - 091.4567.869
Email: khohangvn@yahoo.com
Website: http://www.khohangvn.vn/
Mời bạn xem video về quy trình hoạt động của máy:
<span style="font-family: Arial, sans-serif; font-size: 22px; line-height: 30.8px; text-align: justify;">[video=youtube;ZJLrL_GoOek]https://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=ZJLrL_GoOek[/video]
 
Bên trên