Mua office 365 bản quyền

Dựa trên thuê bao Microsoft Office - đó là những gì?
Microsoft đang văn phòng của mình cho một cấp độ hoàn toàn khác nhau với hệ thống mới trả theo người sử dụng . Bộ phần mềm văn phòng mới được bán như là một thuê bao : với hệ thống mới, người sử dụng phải trả tiền cho thời gian họ sử dụng các ứng dụng - một tháng, nửa năm, một năm hoặc thậm chí nhiều hơn nữa - tất cả các nâng cấp được đưa ra trong thời gian đăng ký là có sẵn cho mỗi người dùng . Giá Office 365 bản quyền được hạ xuống đáng kể - chọn một chương trình phù hợp với nhu cầu của bạn bắt đầu với $ 4. Hãy suy nghĩ về giá cả của Office 2013 - không có cần phải trả $ 499 cho các phần mềm cho 1 máy tính , khi bạn có dựa trên đăng ký Office 365 trên lên đến 5 máy tính hoặc máy Mac. Bạn không cần phải trả hàng trăm đô la lên phía trước. Đồng thời , nó đảm bảo rằng những người sử dụng luôn được cung cấp các bản cập nhật mới nhất của tất cả các ứng dụng. Đăng ký cho Văn phòng cung cấp cho mỗi người dùng một tài khoản Microsoft với quyền truy cập vào tất cả các ứng dụng mà đi với kế hoạch lựa chọn . Kế hoạch khác nhau cung cấp tùy chọn phù hợp với nhu cầu khác nhau bắt đầu với một gia đình và nhà và đi lên để doanh nghiệp lớn . Mua Office 365 và thêm vào tiêu chuẩn Office 2013 gói bạn sẽ nhận được :

  • các ứng dụng máy tính để bàn văn phòng được cài đặt trên lên 5 PC và Mac ;
  • văn phòng theo yêu cầu - trực tuyến ứng dụng văn phòng đầy đủ cho bất kỳ máy tính ;
  • Microsoft chiếm với tất cả các tính năng có sẵn trực tuyến 24/7 ;
  • SharePoint - tạo và quản lý các trang web ;
  • 20 gb lưu trữ trên SkyDrive cho mỗi tài khoản người dùng ;
  • tất cả các bản cập nhật và cải tiến có sẵn miễn phí .

Mua Office 365 bản quyền gói từ Soft365 để có được hỗ trợ miễn phí và giá tốt nhất.
Mua Microsoft Office 365 thuê bao từ Soft365 và nhận được hỗ trợ miễn phí từ đội ngũ nhân viên được chứng nhận của chúng tôi . Nhận được hỗ trợ qua điện thoại, chat trực tiếp hoặc email. Soft365 cung cấp cho bạn sự giúp đỡ từ các chuyên gia chứng nhận với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với Microsoft Outlook , cũng như các phần mềm và add-in để làm cho công việc của bạn với Microsoft Outlook rất thuận tiện và hiệu quả. Soft365 luôn đi đầu về dịch vụ khách hàng: đảm bảo 99,9% về độ tin cậy và một đội ngũ huấn luyện đặc biệt và được chứng nhận để làm việc về các vấn đề liên quan đến Outlook và Exchange. Mua một thuê bao của Office 365 từ Soft365 và nhận thêm giảm giá trên tất cả các sản phẩm của chúng tôi và giải pháp phần mềm : mở rộng chức năng Outlook của bạn với quản lý trùng lặp, chuyển đổi , đồng bộ hóa , phần mềm nhóm , sao lưu và phục hồi các giải pháp của chúng tôi . Tìm hiểu thêm bằng cách nhấn vào đây .
Các giải pháp để đáp ứng nhu cầu của bất kỳ công ty bắt đầu với chi phí thấp. Kiểm tra so sánh, và lựa chọn phương án phù hợp với nhu cầu của bạn là tốt nhất . Có được một thuê bao được thiết kế cho các doanh nghiệp nhỏ , vừa và lớn và làm tốt nhất cho văn phòng của bạn : đồng bộ Outlook giữa các thiết bị , phần email / lịch / địa chỉ liên lạc với đồng đội của bạn , truy cập vào tất cả các tài liệu trực tuyến thông qua bất kỳ thiết bị bạn đang sử dụng - ngay cả một điện thoại di động điện thoại hoặc máy tính bảng trên đường đi. Không giới hạn khả năng tiếp cận , cài đặt phần mềm trên lên đến 5 máy tính , Office theo yêu cầu bất cứ nơi nào bạn cần nó - chỉ là một mảnh nhỏ của tất cả các tính năng năng suất Office 365 kế hoạch kinh doanh mang đến cho máy tính bảng.

Mua Office 365 bản quyền để khám phá tất cả các tính năng.
Mua Office 365 thuê bao như một bộ ứng dụng nổi tiếng Microsoft cho máy tính để bàn văn phòng, được sử dụng trên toàn thế giới , với các tính năng bổ sung. Office 365 là một giải pháp điện toán đám mây dựa trên: tài khoản có sẵn trực tuyến , vì vậy tất cả bạn cần là một thiết bị kích hoạt và một trình duyệt web để truy cập nó . Tất cả các ứng dụng mà đi với kế hoạch có sẵn để tải về từ các trang tài khoản . Một tài khoản cho phép cài đặt phần mềm trên lên đến 5 máy tính hoặc máy Mac ( thiết bị di động không được tính ) . Một trong những lợi thế lớn nhất của Office 365 thuê bao là nó cung cấp văn phòng theo yêu cầu, có nghĩa là bằng cách đăng nhập vào tài khoản của bạn trực tuyến, bạn có thể truyền một phiên bản đầy đủ của bất kỳ ứng dụng Office bất kỳ máy tính bạn đang làm việc. Dòng ứng dụng văn phòng , sử dụng nó như là miễn là bạn cần trên bất kỳ thiết bị bạn sử dụng tại thời điểm này , và ngăn chặn dòng sau khi hoàn thành . Không có gì để tải về hoặc lắp đặt , chỉ có những gì bạn cần vào lúc này.
Mỗi tài khoản Office 365 được cung cấp với 20GB dung lượng lưu trữ trong SkyDrive . Tất cả các ứng dụng tiết kiệm các tập tin trên điện toán đám mây , để họ có thể truy cập trực tuyến không có vấn đề mà bạn đang có. Đăng nhập vào tài khoản của bạn và truy cập tất cả các tập tin và tài liệu của bạn thông qua trình duyệt không có vấn đề gì thiết bị bạn đang sử dụng . Các ứng dụng web có sẵn với các kế hoạch khác nhau cho phép bạn xem, chỉnh sửa và bình luận Word, Excel và PowerPoint .
Nguồn tham khảo Office 365.
 
Bên trên