Mũi khoan CNC gắn mảnh Echain có những ưu điểm gì?

Mũi khoan CNC gắn mảnh Echain có những ưu điểm gì?

Đặc điểm của mũi khoan CNC Echain

mũi khoan CNC Echain được cung ứng theo khoa học của Sumitomo nơi từ Nhật bản và giải quyết được các mục tiêu gia công khoa học cao nhất. mũi khoan được làm trong khoảng nguyên liệu carbide bền thách thức mọi nguyên liệu cứng. Mũi khoan Echain là một công cụ khoan thuận tiện sở hữu hiệu quả và năng suất cao. mũi khoan Echain được chuyên dụng cho việc khoan thẳng trực tiếp hiệu quả và khoan trên nguyên liệu có độ cứng cao.

một số mã sản phẩm mũi khoan Echain thông dụng

CAD/CAM VIỆT NAM hiện là đại lý phân phối cấp 1 của hãng dao Echaintool ở Việt Nam, nếu bạn muốn mua mũi khoan Echain thì hãy liên hệ sở hữu chúng tôi, CAD/CAM VIỆT NAM mang số đông các chủng loại và các size sản phẩm, hàng nhập cảng trực tiếp chứng từ số đông đảm bảo chất lượng.

địa chỉ với chúng tôi theo liên hệ sau để được Báo giá mau chóng, trả lời chính xác về tham số công nghệ và giao hàng đúng hẹn. với đôi ngũ nhân viên trẻ năng động sẵn sàng hỗ trợ đa số vấn đề của quý các bạn.

Đặc điểm của mũi khoan gắn mảnh Echain

Nhờ các mảnh hợp kim (insert) sở hữu thể thuận lợi thay thế và tháo lắp – dòng mũi khoan gắn mảnh hợp kim Echaintool đem lại năng suất cao và ít chi phí mức giá hiệu quả nhờ những lợi thế sau:

mũi khoan gắn mãnh Echain với thể hoán đổi mãnh lắp cho nhau và thuận tiện tháo lắp, mũi khoan CNC có chui thẳng, sở hữu độ khoan sâu là từ 3xD tới 20xD.

Phần kết nối giữa mũi insert và thân khoan mang độ xác thực cao, cho phép đổi thay insert chỉ với một đôi bước đơn thuần.

Chỉ cần thân mũi khoan cùng rộng rãi đầu insert là sở hữu thể đáp ứng nhu cầu cho khoan lỗ với fy Ø đa dạng.

làm mát và bôi trơn tuột hoàn hảo: bề ngoài làm cho mát nhờ những ống dẫn IC (dung dịch làm cho mát: nước, dầu…) bên trong của thân mũi khoan cho phép loại bỏ phôi khoan lý tưởng và cho phép bôi trơn làm cho mát thông minh những cạnh cắt, đặc biệt lúc khoan lỗ sâu và tương trợ thêm việc sơ tán của con chip ra khỏi lỗ.

Đầu mũi khoan được làm bằng thép gió hoặc hợp kim cacbua, phối hợp với lớp phủ khác nhau, làm tăng độ bên của mũi khoan và tốc độ khoan so với mũi khoan xoắn thường ngày. cách khoan thép Hình dạng đặc thù của đầu mũi khoan giúp giảm ma sát lúc khoan đông đảo. Đầu mũi khoan sở hữu công dụng cắt phôi, nhờ đấy cải thiện sự ổn định của các lỗ khoan.

thời gian thay thân mũi khoan CNC nhanh, chỉ bắt buộc đảo chíp hoặc thay chíp mới.

tiết kiệm giá tiền vì chỉ buộc phải thay chip khi hết tuổi thọ. giá tiền thay chip sẽ phải chăng hơn so sở hữu đầu cơ mũi khoan CNC truyền thống.

Kéo dài tuổi thọ công cụ

Nhờ những cạnh cắt đặc thù, được gia công vi mô đặc biệt chống mài mòn.

Phần thân mũi khoan của dòng mũi khoan Echain sở hữu tính năng chống mài mòn rất cao nhờ bề mặt mạ các lớp phủ đặc biệt. Điều này dẫn tới ít hao mòn trên thân mũi khoan CNC.
 
Bên trên