Những cách lựa chọn hệ thống báo trộm hiệu quả cho gia đình

Không phải ai cũng am hiểu được hệ thống chống trộm để có thể lựa chọn được các sản phẩm tốt, phù hợp.Trong bài ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách chọn mua hệ thống chống trộm tốt mà khi bạn không phải là người am hiểu về nó.
1. Chọn nhà cung cấp, lắp đặt thiết bị báo trộm
- Nhà cung cấp phải được chứng thực làm nhiều năm trong nghành và đã làm nhiều hệ thống tương tự như yêu cầu nhà bạn sẽ lắp.
- Nhà cung cấp chuyên nghiệp thì họ sẽ đến nhà bạn để khảo sát và hỏi yêu cầu cần bảo vệ an ninh như thế nào của nhà bạn. Sau đó họ sẽ tư vấn giải pháp, cách bố trí thiết bị cho hợp lí, họ có thể đưa ra những tình huống trộm có thể vào nhà bạn bằng đường nào và cách bố trí thiết bị cho hơp lý. Nên bạn hãy để ý vấn đề này để xác định tính chuyên môn của họ.
- Tiếp theo bạn hãy hỏi thương hiệu của sản phẩm họ sẽ lắp cho mình. Khi có tên thương hiệu bạn có thể nhờ internet kiểm tra xem thương hiệu này có tốt không, và đã có mặt ở Việt Nam lâu hay chưa ?
2. Chọn hệ thống chống trộm


Hệ thống báo động trên thị trừong gồm 2 dạng: hệ thống báo động có dây và hệ thống báo động không dây. Mỗi hệ thống báo động đều có những ưu nhuợc điểm riêng:
- Hệ thống báo động có dây, ưu điểm: độ tin tưởng cao, báo chính xác, không cần bảo trì thay pin, nhưng nhựoc điểm là phải tốn chi phí đi dây. Tuy nhiên nếu không qúa khó khăn trong việc đi dây thì việc lựa chọn hệ thống có dây là đúng đắn cho hiệu quả lâu dài.
- Hệ thống không dây, ưu điểm là gọn nhẹ, đở chi phí đi dây, tuy nhiên nhược điểm là không dùng dây nên hay nhiễu, phụ thuộc lớn vào kết cấu nhà bạn, tầm phát thu không xa, phải bảo trì, thay pin định kì. Việc chọn hãng cung cấp bạn nên chú ý chọn những hãng uy tín, nhiều năm sản xuất thiết bị báo trộm, để biết được điều này bạn nên truy cập vào web site của hang để xem chi tiết hơn.
3. Chọn cảm biến và tủ trung tâm
- Cảm biến cửa từ: là giải pháp để kiểm soát các cửa ra vào trong nhà mà hoàn toàn không gây ra báo động giả. Hệ thống chỉ báo động khi chắc chắn có cửa mở. Tuy nhiên khi lắp đặt nên lắp cho những cánh cửa kín đáo cách ly hoàn toàn giữa bên trong và bên ngoài thì kẻ trộm mới không vô hiệu hóa được.
- Cảm biến hồng ngoại có hai loại: loại thụ động và loại thu phát. Với loại thu phát thừờng là các hàng rào điện từ đầu beam chống leo rào, trộm sẽ bị phát hiện khi mới leo vào hàng rào nhà bạn, là giải pháp hữu hựu để đuổi trộm từ xa, mục đích của chúng ta là đuổi trộm chứ không bắt trộm. Đầu hồng ngoại thụ động là lọai phát hiện trộm bằng cách thu bức xạ hồng ngoại phát ra từ cơ thể ngừời do vậy rất thích hợp để bố trí trong các căn phòng, nó không thích hợp bố trí bên ngoài trời vì dễ gây báo động giả, tuy nhiên cũng có những đầu đuợc thiết kế để dùng cho bên ngoại trời và tất nhiên giá sẽ rất cao.
- Còi báo động bạn nên chọn lọai có âm thanh báo động lớn để đuổi trộm
- Trung tâm báo trộm: bạn nên chọn loại trung tâm có bàn phím rời và kết nối được nhiều bàn phím, như vậy sẽ rất tiện lợi nếu nhà bạn đến 2 , 3 tầng, bàn phím có thể để ở vị trí thhuận lợi cho bạn thao tác còn trung tâm có thể để ỏ góc khuất trong nhà, vậy sẽ rất thẩm mỹ . Trung tâm báo động cần có thể quay được số điện thoại sau khi báo trộm.
Chúng tôi xin được giới thiệu về sản phẩm thiết bị báo trộm gia đình cho ngôi nhà bạn
BỘ SẢN PHẨM BÁO TRỘM SECUMAX GSM-2013


- Hổ trợ sử dụng SIM điện thoại di động GSM để thực hiện cuộc gọi khẩn cấp, và gởi tin nhắn khi hệ thống bị kích hoạt báo động.
- Hổ trợ 3 băng tần 900 / 1800 / 1900MHz
- Tự động Tắt / Mở chế độ báo động theo thời gian cài đặt trước.
- Bật / Tắt Zone báo động theo ý muốn
- Khi có trộm đột nhập vào vùng kiểm soát, bộ Kiểm Soát Trung Tâm, sẽ kích hoạt hụ còi tất cả các còi có trong hệ thống, đồng thời thực hiện cuộc gọi và gởi 06 tin nhắn SMS đến 03 số điện thoại, cùng lúc của Chủ Nhà để thống báo có trộm.
- Nhắn tin vị trí khi có trộm đột nhập
- Kiểm soát được 6 vùng, 24 thiết bị như báo trộm, báo cháy, báo rò rĩ Gas
- Kiểm soát đước 4 zone có dây, 24 thiết bị cảm biến có dây
- Điều khiển Tắt / Mở các thiết bị điện .
- Hẹn giờ bật tắt báo động từ xa qua điện thoại
- Trọn bộ bao gồm : 01 Bộ kiểm soát trung tâm, 01 đầu dò , 01 bộ kiểm soát mở cửa , 1 còi và 02 điều khiển từ xa .
Mọi thông tin liên hệ với chúng tôi
THẾ GIỚI THIẾT BỊ AN NINH - Hà Nội
Địa chỉ:103 Vũ Tông Phan, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại:+84 (4) 3221 6293- hotline: 0963.925.539
Fax: +84 (4) 3221 6293
THẾ GIỚI THIẾT BỊ AN NINH - Đà Nẵng
Địa chỉ: 163 Nguyễn Khánh Toàn - Đà Nẵng
Điện thoại:(0511)362.8338
Fax: (0511)362.8339
THẾ GIỚI THIẾT BỊ AN NINH - Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 16/8 Trần Thiện Chánh - Phường 12 - Quận 10
Điện thoại: 08 36 063 252
Fax: 08 38 624 382
 
Bên trên