Những dạng sim phong thủy lôi cuốn hàng đầu

TuAnh1512

New member
Sở hữu một chiếc sim phong thủy sẽ giúp cho quí vị gặp nhiều thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống. Có rất nhiều loại sim phong thủy khác nhau như: sim thần tài, sim lộc phát đuôi, sim ngày tháng năm sinh,... Đây đều là các loại sim phong thủy được được ưa thích nhất
[h=2]Các loại sim số phong thủy được yêu thích[/h]Các chiếc sim lộc phát đuôi, sim thần tài với ý nghĩa đem lại cho người dùng những điều tốt đẹp về tài lộc mà người dùng đang mong được. Đối với loại sim số này, thường nhận được sự ủng hộ nhiều hơn từ những người chọn công việc là buôn bán, đầu tư.

Còn đối với những người muốn sự nghiệp của mình phát triển theo hướng làm ở tại các công ty lớn hoặc quan chức nhà nước thì sẽ lựa chọn cho mình những chiếc sim đẹp tứ quý, ngũ quý hoặc sim lặp kép, sim đuôi tiến lên. Những bạn trẻ thích bộc lộ cá tính, bộc lộ cái tôi và những điều khác biệt qua các con số sim cũng có thể chọn cho bản thân những chiếc sim số phong thủy như sim năm sinh, sim số độc hoặc một chiếc sim tình nhân với đuôi phong thủy để gắn bó với nhau và tuyên bố với cả thế giới về tình yêu thắm thiết mà 2 người dành cho nhau.

Sở hữu sim phong thủy hợp mệnh giúp nâng cao đẳng cấp của bản thân trong mắt mọi người khi nhìn thấy chiếc sim số ấn tượng mà bạn đang sở hữu.

Xem thêm: [url]http://simviphanoi.com/chi-tiet/159/cach-chon-sim-phong-thuy-hop-menh-kim.vip[/URL]
[h=2]Ý nghĩa của những con số trong phong thủy.[/h]Tùy theo mục địch và ý nguyện của cá nhân, bạn hoàn toàn có thể chọn lựa cho bản thân những chiếc sim đẹp với các đuôi số mang ý nghĩa phong thủy của từng chữ số mang đến cho người dùng sim số như:

- Số 0 là số bắt nguồn của mọi sự vật, sự việc.

- Số 1 là số sinh, là sự bắt nguồn, thể hiện sự sinh sôi, phát triển.

- Số 2 (mãi mãi): được tin là thuận lợi vì đại diện cho "có đôi có cặp”, biểu thị sự cân bằng âm - dương.

- Số 3 gắn với sự chắc chắn, số 3 là mãi mãi với ngụ ý “vô tận”.

- Số 4 - Nhiều quan điểm khác nhau

- Số 5 trong tâm niệm của thuyết phong thủy là dương. Vì đó, số 5 được cho là chữ số biểu hiện cho sự tiến triển và tiến bộ vì vậy được nhiều người yêu thích.

- Số 6 là số “lộc” đem tới những suôn sẻ về tiền tài và gặp các suôn sẻ cho chủ sở hữu sim đó.

- Số 7 mang đến sự ấn tượng.

- Số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”.

- Số 9 là con số đẹp đưa đến thành công, phúc lộc trường thọ, sự trường tồn và hạn phúc viên mãn.

Xem số điện thoại có hợp phong thủy không, click vào đây: [url]http://simviphanoi.com/sim-phong-thuy[/URL]
 
Bên trên