Nội thất đẹp với phượng hoàng làm chủ đạo

anh164953

New member
Tứ đại linh thú bao gồm Long, Ly, Quy, Phượng, mỗi linh thú trấn thủ một phương. Mỗi con đều có một ý nghĩa phong thủy học khác nhau. Trong thiết kế văn phòng, Phượng đã được tượng trưng cho vận may cũng như là sự vươn lên và đổi mới trong công tác.
Theo truyền thuyết, Phượng hoàng được phục sinh từ tro tàn sao khi hóa thân trong lửa, thành thử các nhà phong thủy học xem phượng hoàng như một sự biểu tượng cho nỗ lực vươn lên sao đống tro tàn mất mát cơ cực. Sau những khổ ải luân hồi Đó là sự cường thịnh vượng và được chúng tôi công của con người. Các doanh nghiệp cũng vậy, sau những khó khăn ở lúc khởi đầu, bắt đầu sẽ bước vào được chúng tôi thời kì hoàng kim nếu bố trí đã được phong thủy hợp lý.
Trong ngũ hành tinh thì Phượng hoàng được chúng tôi mệnh danh là Hỏa, thuộc phương Nam. Lửa có một sức mạnh vô cùng lớn, luôn luôn muốn mở rộng. Nếu gia chủ thuộc mệnh Hỏa, có thể lấy Phượng hoàng làm chủ đạo cho thiết kế nội thất văn phòng sẽ mở rộng thành gia thế, cũng như công việc kinh doanh thành mở rộng và phát triển mau chóng.
Nếu muốn đặt phượng hoàng trang hoàng trong nhà, và nên đặt ở nhưng nơi trang trọng như trên nóc tủ, nơi mà phượng hoàng có thể đậu với phong thái huy hoàng. Thân phượng hoàng vậy nên luôn thẳng và đầu thì ngẩng lên trên như đang hót.
Với các văn phòng, việc làm ăn và phát triển là rất quan trọng, đặt Phượng hoàng có thể giúp phong thủy tốt hơn. với những bức tranh Phượng có thể làm cho người làm việc có ý thức sảng khoái cũng như có sự thăng tiến trong công việc.
 
Bên trên