Qui trình sản xuất sổ da tại xưởng Minh Châu.

indangnguyen04

New member
Sản xuất sổ da theo yêu cầu của khách hàng cũng cần phải có quy trình thì mới có thể mang lại sự hài lòng thật sự cho mỗi khách hàng.


Sản xuất sổ bao gồm 5 công đoạn chính sau:
Làm khuôn rập : đây là Công khi khách hàng có yêu cầu ép nhiệt hay ép nhũ vàng thông thường là ép Logo, tên công ty hoặc slogan lên bề mặt da của sổ, kích thước khuôn rập phụ thuộc vào kích thước logo hoặc file thiết kế mà khách hàng gửi cho Sổ Da Minh Châu. Công đoạn chuẩn bị khuôn mất thời gian khoảng 1-3 ngày tùy theo số lượng


Lên sổ mẫu: dựa vào yêu cầu thiết kế của khách hàng hoặc khách hàng đã có file thiết kế sẵn chúng tôi sẽ lên một mẫu sổ để khách hàng duyệt trước khi sản xuất hàng loạt.
– Công đoạn hoàn thiện và thay đổi nếu có: Nếu trong quá trình duyệt mẫu khách hàng có yêu cầu thay đổi gì về chất lượng và mẫu thì chúng tôi sẽ tiến hành thỏa thuận các điều khoản chỉnh sửa và quay lại công đoạn 1 hoặc 2. Nếu lỗi là bên xưởng sản xuất sổ da chúng tôi gây ra thì chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa mà không cần thỏa thuận khác với hợp đồng.

Mẫu sổ da đẹp tại Sổ Da Minh Châu


Sản xuất sổ da: sau khi cả 2 bên đã thống nhất về mẫu và điều khoản thì sẽ bắt đầu công đoạn sản xuất sổ da hàng loạt, xưởng sản xuất sổ da chúng tôi sẽ thực hiện các công việc như : cắt, may, dán dập……để hoàn thành sản phẩm đúng thời hạn như trong hợp đồng.


-Công đoạn cuối cùng là Giao hàng tới tay khách hàng : sau khi sản xuất đủ số lượng cho quý khách chúng tôi sẽ tiến hành giao sản phẩm, tiếp nhận xác nhận sản phẩm của quý khách và thanh lý hợp đồng .Việc giao sản phẩm đến tận tay khách hàng là hoàn toàn miễn phí khi quý khách hợp tác cùng sổ da Minh Châu.


Trên đây là 5 công đoạn chính trong quy trình sản xuất sổ da của Sổ da Minh Châu. Sau khi đọc bài viết này chúng tôi hy vọng các khách hàng sẽ hiểu được quy trình làm việc của chúng tôi và sẽ có nhiều cơ hội hợp tác hơn cùng quý khách hàng.


SỔ DA MINH CHÂU


Địa chỉ : 83 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội


Hotline : 0978 891 148 | Email : sodaminhchau@gmail.com
 
Bên trên