sản phẩm đèn Downlight chất lượng cao từ Philips

LinhNhiCute

New member
Công ty đèn led Megaline giới thiệu sản phẩm đèn downlight chip cob đặc điểm làm cho sản phẩm đèn led downlight của DOB nổi trội so với các loại sp khác trên thị trường là sử dụng bộ nguồn có chất lượng cao, với các tính năng bảo vệ quá nhiệt, quá áp, quá dòng cùng với dải điện áp hoạt động rất rộng ( Từ 85-260V) cho phép đèn hoạt động ổn định trong thời gian dài. Tính năng của bộ nguồn cũng được cải thiện tốt hơn nhờ sử dụng các linh kiện có chất lượng cao, như đèn âm trần hãng philipsĐèn LED âm trần DOB dạng mỏng 7W là dòng sản phẩm được thống kê là bán chạy nhất trong tất cả các dòng sản phẩm đèn LED downlight. Với thiết kế đơn giản, tinh tế, đèn LED âm trần 7W DOB sử dụng được trong hầu hết tất cả các phong cách nội thất. Ánh sáng trung thực với góc chiếu rất rộng, tạo cho không gian có độ sáng đồng đều và dễ chịu.

Để hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của bộ nguồn, mời bạn xem bài viết: Bộ chuyển nguồn đèn led Yếu tố hàng đầu quyết định tuổi thọ của bộ đèn LED chiếu sáng, Driver đèn LED âm trần DOB được sản suất trực tiếp trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

Bên cạnh đó đèn LED âm trần DOB sử dụng bản mạch gắn chip LED bằng chất liệu nhôm, giúp tản nhiệt tốt hơn cho chip LED, nâng cao tuổi thọ của đèn.


Hiện nay sản phẩm đèn Downlight Philips đang được cung cấp ở nhiều nơi


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & THƯƠNG MẠI MEGALINE


Số 28, ngõ 208, Đ.Giải Phóng, P.Phương Liệt, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Di động: 0936835788 ( Mr Tiến )
 

Đính kèm

Bên trên