Tất tần tật về Ê tô máy phay CNC

Tất tần tật về Ê tô máy phay CNC

Tất tần tật về Ê tô máy phay

Đồ gá là một loại công cụ tương trợ đắc lực trong công đoạn gia công phay CNC. Trong ấy Eto máy phay là một loại đồ gá được dùng rất phổ biến hiện tại. có đầy đủ loại Ê tô khác nhau có kích thước, khả năng cộng nguyên liệu phổ biến.

Hãy cộng CAD/CAM VIỆT NAM Nhận định thêm rộng rãi thông báo hơn nữa về loại đồ vật này phê duyệt bài viết sau nhé!

Eto máy phay CNC là gì?

Eto máy phay CNC là 1 trong những loại đồ gá chuyên dụng cho máy phay CNC. có tác dụng một mực và kẹp chặt khía cạnh tại vị trí nhu yếu trong công đoạn gia công.

Eto thường gồm 1 phần thân và hai hàm kẹp để giữ cũng như kẹp chặt chi tiết lúc gia công.

ở hình trên, má kẹp của Eto có thể khăng khăng hoặc đổi thay để kẹp những phôi với dạng hình khác nhau.

Ê tô bắt buộc sở hữu kết cấu cứng cáp và buộc phải được chế tác từ gang hoặc thép đúc giúp kẹp chặt phôi. Nhằm mang đến hiệu quả sử dụng và độ bền cao. đồng thời giúp nâng cao tính năng chịu nhiệt, không bị biến dạng lúc chịu ảnh hưởng mạnh. Cũng như giúp chống gỉ sét dù xúc tiếp thường xuyên sở hữu sự thay đổi nhiệt, độ ẩm trong môi trường gia công.

tác dụng của Eto

mặc dù mang cấu tạo tương đối đơn giản nhưng công dụng của Ê tô là cực kỳ to. đồ vật này được sử dụng trong các yếu tố đơn hay những chi tiết với kích tấc nhỏ. Trong ngành cơ khí, Eto là vật dụng đừng thiếu và đặc thù quan trọng mang những thợ tu bổ nguội, giống như nhân viên văn phòng thì không thể thiếu máy tính.

Nhờ sở hữu Eto mà những yếu tố nhỏ trong giai đoạn gia công được thực hành chuẩn xác và mau chóng hơn. các bàn máy thường phối hợp cộng Ê tô để kẹp chặt những yếu tố nhỏ trong tất cả thời kỳ gia công cơ.

phương pháp tiêu dùng Eto

bí quyết sử dụng Ê tô hơi thuần tuý, bạn hoàn toàn với thể dùng thành thạo sau 1 lần xúc tiếp. đầu tiên, bạn đặt những yếu tố cần gia công vào Eto rồi tiêu dùng tay nên của bạn vặn vẹo tay quay theo đúng chiều kim đồng hồ để đóng được má kẹp lại. bên cạnh đó, khi đóng, bạn hãy để má kẹp cách nhau 1 khoảng, không buộc phải để sát và chạm vào quay thẳng xuống dưới là xong. lúc này 2 má kẹp dàn đóng lại và các khía cạnh sẽ được giữ chặt bên trong giúp việc gia công, sang sửa... tiếp sau được tiện dụng.

những quan tâm khi sử dụng Eto

Eto là 1 trang bị rất có ích trong các ngành công nghệ. Để công cụ được bền đẹp, hoạt động rẻ, trong giai đoạn tiêu dùng Eto bạn cần chú ý 1 số điều như:

Vệ sinh Eto mỗi ngày sau khi sử dụng để kéo dài tuổi thọ, làm cho chậm quá trình oxy hóa vật dụng.

nên dùng trang bị chuyên dụng hoặc bàn chải mềm, nhỏ để làm sạch.

Thường xuyên tra dầu, kiểm tra các bộ phận của vật dụng để giải quyết lỗi kịp thời. trong khoảng đó, giai đoạn sử dụng của bạn sẽ ko bị đứt quãng.

Trên đây là các chia sẻ của chúng tôi để Cả nhà hiểu rõ hơn Ê tô là gì và Eto dùng để làm cho gì. Đây là 1 sản phẩm hiện đang được Bán cực kỳ phổ biến trên thị trường nhưng để đảm bảo chất lượng dac-tinh-ky-thuat-cua-e-to-may-phay
 
Bên trên