Thiết bị báo động chống trộm cho gia đình bạn

Với tình hình an ninh bất ổn hiện nay, thiết bị báo động chống trộm gia đình sẽ khiến cho những người thân trong gia đình bạn yên tâm công tác và bảo toàn được tài sản của mình. Thiết bị báo động chống trộm gai đình mang lại sự an toàn cho người sử dụng nhờ những tính năng hiện đại của thiết bị mang đến sự an toàn tuyệt đối. Cuộc sống hiện đại luôn là môi trường thuận lợi cho các vấn đề tệ nạn xã hội bắt đầu xuất hiện.
Trong tình hình khó khăn hiện nay, trộm cắp ngày càng manh động hơn. Sự bất cẩn của các gia đình bận rộn trong dịp gần cuối năm này tạo điều kiện cho chúng đột nhập, trộm cắp tài sản của gia đình, trộm cắp những tài sản có giá trị. Vì vậy, để đảm bảo cho mỗi người, mỗi gia đình về vấn đề an ninh mỗi khi đi xa hay là những chuyến nghỉ ngơi. Các gia đình nên trang bị cho ngôi nhà mình một hệ thống báo động chống trộm gia đình mang lại yên tâm cho cuộc sống những người thân yêu của bạn.
Chức năng và lợi ích của thiết bị báo trộm
Thiết bị báo trộm với ứng dụng công nghệ mới tích hợp chức năng chính dùng để lưu trữ những thông tin mà chủ nhà đã cài đặt trước.
Khi có kẻ lạ đột nhập trái phép thiết bị cảm biến truyền về trung tâm, trung tâm sẽ kích hoạt và báo động cho bạn biết, bạn vắng nhà sẽ lập tức gọi điện, nhắn tin thông báo.
Hệ thống sẽ báo động khi phát hiện trộm đột nhập như : leo rào, cạy cửa, trèo tường, mở khóa bất hợp pháp, đục tường, đục két…tiếng báo động rung lên giúp bạn có thể kiểm soát được tình hình và kịp thời đưa ra phương án xử lý, ngay cả với những tìn huống xấu nhất.
Thiết bị chống trộm liên tục hoạt động 24/24 và chỉ dừng lại khi chính bạn tác động và điều khiển để nó ngừng lại. Việc sử dụng hệ thống chống trộm luôn an toàn và đảm bảo khi có bất cứ sự cố gì, hệ thống báo trộm tự hú còi và thiết bị chống trộm sẽ tự gọi điện thoại hoặc nhắn tin báo cho bạn từ xa và bạn chỉ cần nhấc máy gọi báo cho người thân hoặc cho hàng xóm của mình nhờ trợ giúp, quá đơn giản, luôn an toàn và dễ dàng sử dụng phải không nào?
Cuộc sống hiện đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa đòi hỏi các thiết bị báo trộm nói chung và thiết bị báo động chống trộm gia đình nói riêng rất đa dạng với các sản phẩm, tính năng, độ bền và đặc biệt là giá cả rất hấp dẫn cho người tiêu dùng Việt, phù hợp với các gia đình, văn phòng, nhà riêng. Vì vậy, hãy liên hệ với Thế Giới Thiết Bị An Ninh chúng tôi để được tư vấn các sản phẩm. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách
Thế Giới Thiết Bị An Ninh xin được giới thiệu một số sản phẩm thiết bị báo động chống trộm gia đình:
Cảm Biến Hồng Ngoại Miễn Dịch Vật Nuôi Secumax AP-02


Chức năng:
- Bộ vi điều khiển thông minh, hiệu suất ổn định, thiết kế đẹp mắt
- Là thiết bị không dây, sử dụng tia hồng ngoại quét vật cản.
- khi phát hiện hú còi hoặc gọi điện thoại cho chủ nhà.
- Có chế độ tiết kiệm năng lượng.
- Báo động phát hiện chuyển động, báo động điện yếu, chống báo động giả truyền về trung tâm báo trộm.
- Có 3 chế độ cảm biến. Báo các loại động vật dưới 20KG.
Hàng Rào Hồng Ngoại SECUMAX SM-0220


- Khoảng cách giữa 2 mắt hồng ngoại là 20m ngoài trời, 40m trong nhà
- Có 2 chùm tia hồng ngoại
- Có khả năng chống báo động giả như chim, vật nuôi
- Chống nước, chống bụi và có độ bền cao
- Chống sét đánh
Thiết Bị Báo Trộm Secumax SM G12


Chức năng:
- Siêu tín hiệu không dây GSM. Có âm báo nhắc nhở, tiện dụng. Có thể lắp thẻ sim GSM.
- Kiểm soát được 6 vùng kết nối không dây và 4 vùng kết nối có dây.
- Cài đặt cấu hình chuông khác nhau cho từng vùng kiểm soát riêng biệt: Bình Thường, Ở Nhà, Thông Minh, Khẩn Cấp và Tắt.
- Sự tiện dụng của hệ thống tự động: Thiết lập hai chế độ tắt/mở hệ thống báo trộm. Mỗi lần tắt mở hệ thống có thể chọn vùng kiểm soát và cũng như thời gian hoạt động.
- Điều khiển từ xa hệ thống báo trộm, thông qua việc gửi tín hiệu bằng điện thoại đến thiết bị trung tâm.
- Khi cúp điện hoặc bị ngắt nguồn điện, hệ thống sẽ thực hiện cuộc gọi đến 6 nhóm đố điện thoại nhận âm báo, gửi tin nhắn đến 3 nhóm số điện thoại chuyên nhận tin nhắn.
- ISD tự động gửi cảnh báo vào hộp thư thoại đã cài đặt sẳn. Độ dài thư thoại tối đa 10 giây.
- Nhận tín hiệu điều khiển Tắt/Mở hệ thống thông qua điện thoại từ xa của chủ nhà.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0963.925.539/043.221.9263
Địa chỉ: 103 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội
 
Bên trên