Tìm hiểu về lợi ích của hệ thống báo trộm

Ngày này với sự phát triển của nền kình tế, cuộc sống hiện đại kéo theo đó là tệ nạn trộm cắp ngày càng xảy ra nhiều hơn. Một hệ thống chống trộm được lắp đặt tại những căn hộ, văn phòng, nhà kho sẽ là giải pháp an toàn cho việc ngăn chặn những vụ dòm ngó của kẻ trộm bên ngoài, bảo vệ những tài sản giá trị của gia đình bạn, doanh nghiệp bạn.
1. Là giải pháp chống trộm hiệu quả

Trộm cắp là một hiện tượng xảy ra tương đối phổ biến, nhất là khi chủ nhà/cửa hàng lơ là cảnh giác. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể có mặt 24/7 tại ngôi nhà mình hoặc thuê bảo vệ canh chừng cả ngày lẫn đêm. Chính vì vậy, việc lắp đặt những chiếc camera chống trộm luôn là điều cần thiết để bạn có thể nhận biết được chính xác và kịp thời những gì đã/đang diễn ra để có biện pháp xử lý một cách hiệu quả nhất.

2. Một số lưu ý khi lắp đặt camera chống trộm
- Bạn nên lắp camera chống trộm ở những vị trí cửa chính, cửa ngách vào ra, lắp ở những khu vực mà khách hàng và nhân viên thường xuyên ra vào..
- Xét độ cao từ vị trí camera xuống đến mặt sàn, chú ý là đừng lắp camera quan sát quá cao, như vậy tổng quan sẽ nhìn thấy nhưng nó sẽ chẳng có tác dụng gì vì lúc đó bạn chỉ nhìn thấy mỗi đầu người.
- Nếu bạn muốn lắp camera ở trong nhà thì bạn nên lắp loại camera dạng dome, còn ở ngoài trời bạn nên chọn loại camera dạng thân vì hai loại camera này được thiết kế khác nhau để dành riêng cho từng nhu cầu và đảm bảo được mỹ quan cho người sử dụng.

camera chống trộm
- Nếu bạn lắp đặt với khoảng cách quá xa thì bạn nên dùng camera có thể Zoom-in, Zoom-out xem xa hoặc gần để có thể nhìn rõ hơn được mọi vật, việc đang diễn ra.
- Bạn muốn sử dụng camera để quan sát ban đêm, nơi ánh sáng mờ bạn nên chọn một camera chống trộm có đèn hồng ngoại chiếu sáng vùng quan sát và giúp camera quan sát ban đêm rõ nét như ban ngày.
- Bạn chú ý tầm xa của hồng ngoại là có giới hạn, thông thường nó từ 10 cho đến 30 mét là những loại phổ biến, ngoài ra bạn có thể sử dụng loại camera siêu hồng ngoại tầm xa hồng ngoại lên tới 40 mét.
Một số loại camera chống trộm thông miinh có tại showroom:
CAMERA CAMTECH AHD AD10Y-B07


Thông số kỹ thuật
1/4" OV 1.0MP CMOS Sensor, 720P, With IR-CUT, DNR, 3D NR.
Vandalproof IR Dome Camera
IR LED: ¢5 (12µ) x 24PCS
NEW IR LED: 14µ x 18PCS (Optional)
IR range: 20M
Board Lens 3.6mm/F2.0
Size: ¢93x 86(H) mm
Weight: 400g
Giá: 980.000 VNĐ/ sản phẩm
CAMERA CAMTECH AHD AB10A-W52


Thông số kỹ thuật
1/4" OV 1.0MP CMOS Sensor, 720P, With IR-CUT, DNR, 3D NR.
SMART IR LED: 42µ x 2PCS IR range: 40M
CS Lens 8mm/F2.0(DÙNG CHO CÔNG NGHIỆP)
Water resistance: IP66
Size: 212(W) x 93(H) x 110(D)mm
Weight: 1.5Kg
With Bracket Add USD3
Giá: 1.680.000 VNĐ/ sản phẩm
Mọi thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi:
Thế Giới Thiết Bị An Ninh - Hà Nội
Địa chỉ: 103 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội
hotline: 0963.925.539 - Tel: 043.221.6293
Email: info.thegioithietbianninh@gmail.com
 
Bên trên