Tin Tức: Báo Cáo Nhu Cầu Về Rau Thủy Canh Không Ngừng Tăng

maydonggoi

Moderator
[FONT=&quot]Báo cáo về nhu cầu rau thủy canh không ngừng tăng
Thị trường sản xuất thủy canh đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng ấn tượng trong vài năm qua và được dự đoán ​​sẽ tiếp tục phát triển. Nhận thức của người tiêu dùng về những lợi thế của hình thức canh tác này chắc chắn đã thúc đẩy thị trường. Thế nên ngày càng nhiều người nông dân chuyển hướng sang sản xuất thủy canh. Cùng với đó là việc các địa lý phân phối ống thủy canh, phụ kiện thủy canh không ngừng tăng trong thời gian gần đây.
Theo một báo cáo gần đây được công bố bởi Market Research, các công ty hàng đầu trong thị trường rau thuy canh toàn cầu là AMCO Produce Inc., Village Farms International Inc., Soave Enterprises LLC và Thanet Earth Ltd. Tất cả những ông lớn này đều tập trung đầu tư vào các công nghệ tiên tiến như áp dụng các hệ thống tưới nhỏ giọt do máy tính điều khiển và thu hẹp diện tích gieo trồng.
Trong số tất cả các loại rau khác nhau, báo cáo lưu ý rằng phân khúc rau diếp được dự kiến ​​sẽ dẫn đầu thị trường trong những năm tới. Báo cáo cũng nói rằng xu hướng trồng cây thủy canh đã giúp tăng số sáng kiến ​​nông nghiệp do cộng đồng tài trợ và tăng cường áp dụng phân phối trực tiếp cho người tiêu dùng dự kiến ​​sẽ có lợi cho thị trường rau thủy canh.


[h=3]Pentair và Urban Organics mở trang trại trong nhà ở Minnesota[/h]
Pentair là công ty giải pháp nước bền vững toàn cầu đang hợp tác với Urban Organics có trụ sở tại Twin City để sản xuất khoảng 125kg cá và hơn 200ksản phẩm hữu cơ hàng năm trong một trang trại thủy canh ở St. Paul. Hai công ty bắt đầu làm việc cùng nhau khi Urban Organics mở trang trại thủy canhđầu tiên tại St. Paul vào năm 2014.. David Haider, đồng sáng lập của Urban Organics cho biết,lượng nước tiêu thụ trong nông nghiệp thủy canh ít hơn 2% so với nông nghiệp truyền thống. Trang trại mới dự kiến ​​sẽ hoạt động hết công suất vào năm 2019 này..
[h=3]Công ty Ag hỗ trợ tài chính cho người trồng thủy canh.[/h]Nông nghiệp trong nhà là một trong những ngành phát triển nhanh nhất trong nông nghiệp. Tuy nhiên cho đến nay, nông dân thủy canh khá khó khăn trong việc tiếp cận vốn. Newbean Capital, một cố vấn đầu tư đã đưa ra một giải pháp tài chính để khắc phục vấn đề này. Liên doanh đã hợp tác với ba nhà cung cấp công nghệ nông nghiệp thủy canh hàng đầu để cung cấp tài chính cho khách hàng. Các đối tác là: Hydroponics Mỹ, Agrotech sáng và CropKing.
Hy vọng hình thức này sẽ sớm phổ biến với những người trồng thủy canh ở Việt Nam khi biện pháp canh tác này đang ngày càng trở nên phổ biến hơn và thay thế dần cho nông nghiệp truyền thống.

[h=3]Các cửa hàng thủy canh trực tuyến phát triển các kênh bán hàng online.[/h]Rất nhiều nhà cung cấp phụ kiện thủy canh đang phát triển và cho mở rộng các kênh bán hàng online của mình để tiếp cận dễ dàng hơn đến đối tượng khách hàng của mình. Khi nhu cầu về nguồn cung cấp thiết bị thủy canh tăng, nội dung này trên trang web thân thiện với thiết bị di động sẽ tiếp cận và hỗ trợ của khách hàng muốn khám phá và tham gia với các thương hiệu trong ngành công nghiệp cung cấp thủy canh. Khách hàng không còn tốn nhiều công sức để tìm kiếm và liên lạc với người bán hàng nữa mà thay vào đó có thể trực tiếp nhận được sự tư vấn từ người bán cùng như dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

[/FONT]
 
Bên trên