tính năng đặc biệt của bộ lưu điện ups

vuthu_elco

New member
là dòng sản phẩm được thiết kế cho bộ lưu điện UPS nhắm tăng thời gian lưu điện đáp ứng yêu cầu duy trì nguồn điện ổn định trong khu công nghiệp hoặc ở các tòa nhà cao tầng, chung cư.
Tính năng:
- Bộ cứu hộ ARD/ ERD phát hiện khi mất nguồn điện lưới
- ARD/ERD chuyển sang chế độ biến đổi điện áp 3 pha ( 3 phase inverter).
- ARD/ERD đưa điện áp ra chuyển từ chế độ nguồn lưới sang nguồn dự trữ được biến đổi nhờ contactors tích hợp (chức năng ATS)
- Hệ thống điều khiển phối hợp Biến tần VVVF đưa cầu thang máy về bằng tầng gần nhất/ tầng mong muốn/ tầng thấp nhất, mở cửa để khách thoát ra ngoài
- Hệ thống điều khiển đưa đầu ra “stop ERD” (có thể là tính hiệu mở cửa+ bằng tầng). Bộ ARD/ERD tự động tắt sau khi nhận tín hiệu “stop ERD” .
- Bộ ARD/ERD tự động chuyển sang nguồn lưới và sạc ăcquy khi có điện trở lại.
Đặc tính chung:
· Thân thiện với môi trường
· Chất lượng và độ tin tưởng.# cao
· Nội trở thấp, mật độ năng lượng cao
· Tuổi thọ dài
· Đạt tiêu chuẩn quốc tế: JIS và DIN
· Công Nghệ α-EV
· Bản cực dày, chất lượng cao
· Hợp kim chì-canxi-thiếc cho tuổi thọ dài
Các thông số kĩ thuật cần lưu ý khi tuyển lựa UPS
Để chọn lựa bộ lưu điện hợp, bảo đảm được yêu cầu sinh sản kinh dinh của công ty, xí nghiệp, đầu tiên người dùng phải xác định rõ nhu cầu và mục đích dùng của mình rồi sau đó mới bắt đầu tính hạnh đến các con số, mà quan trọng nhất là tổng công suất của các thiết bị sử dụng điện sau UPS.
Để nhanh chóng hơn, chọn lựa hình thức liên tưởng để được tư vấn là một trong những cách được đông đảo khách hàng chọn lựa. Tại Việt Nam, công ty ELCO có dịch vụ tham mưu các vấn đề liên can đến bộ lưu điện một cách chóng vánh và hoàn toàn miễn phí.
>>> xem thêm: Bộ lưu điện 2kva cho thang máy
 
Bên trên