Tổng quan về dịch vụ Thuê xe hợp đồng 16 chỗ đi sapa

Tổng quan về dịch vụ Thuê xe hợp đồng 16 chỗ đi sapa

Thuê xe 16 chỗ đi sapa

Trong thời đại ngành nhà sản xuất phát triển nổi trội, đời sống cong người ngày một tăng. một chuyến nơi chơi xa sở hữu gần như nhân tiện nghi ko còn là thiết bị xa xỉ. Bạn bắt buộc một nhà cung cấp Thuê xe ô tô 16 chỗ đi sapa trọn gói hay bất kỳ điểm nóng tour nào trong thời điểm hè này Lên hệ ngay Thuê Xe Vạn An – tổ chức chuyên cung cấp dịch vụ chạy xe Nội Bài và xe con đường dài uy tín ở khu vực miền Bắc để được tư vấn cụ thể.

Tổng quan về nhà sản xuất Thuê xe ô tô 16 chỗ nơi sapa

Sapa là một thị xã bản thực dân địa phận tỉnh giấc Lào Cai, là một địa điểm mang phần nhiều phong cảnh thiên nhiên đẹp mắt. Vị trí đặc biệt nằm ở độ cao làng nhàng từ 1500 – 1800m so mang mực nước biển cần xã này luôn chìm trong các làn mây bồng bềnh kì ảo cùng khí hậu trong sạch mát mẻ. Chính thành ra, nhu cầu tới tour tại Sapa trong nhiều 5 trở lại đây tăng cao. Do địa hình trong khoảng thành phố LàO Cai lên Sapa khó đi, buộc phải các loại xe thường bị giảm thiểu, chỉ với thể dừng tại trung thực bụng thị trấn. phải Thuê xe hợp đồng 16 chỗ đi sapa luôn là sự chọn lọc dành đầu tiên nhất.
Thuê Xe Vạn An – Cho Thuê xe du lịch tới Sapa

Thuê Xe Vạn An – đơn vị chuyên cho Thuê xe nơi Sapa chính hãng có nhiều các dòng xe trong khoảng bốn – 45 chỗ, cộng lực lượng tài xế giàu Tổng hợp, chăm chút, nồng nhiệt và vui tính sẵn sàng đồng hành cùng Quý bạn mang đến 1 chuyến đi “Thú Vị - An Toàn – Và tiết kiệm nhất!”. xe 16 chỗ giá rẻ Tùy theo số lượng người nơi, quý bạn mang thể tuyển lựa cho đoàn 1 loại xe phù thống nhất. Dưới đây là một số loại xe được khách hàng lựa chọn Thuê xe hợp đồng tới Sapa rộng rãi nhất hiện nay:

- Xe 4 chỗ: Toyota Altis, Toyota Vios, Honda Civic, KIA Forte…

- Xe bảy chỗ: Toyota Innova, Ford Everest, Toyota Fotuner, Huyndai Santafe

- Xe 16 chỗ: Ford Transit, Mercerdes Sprinter

- Xe 29 chỗ: Hyundai County, Samco Felix

- Xe 35 chỗ: Hyundai Aero Town, Samco Isuzu, Thaco Town

- Xe 45 chỗ: Hyundai Hi-Class, Hyundai Universer Luxury …

Thuê xe đi Sapa – An Toàn, ít chi phí

Giá Thuê xe ô tô đi Sapa trên mang thể đổi thay lên hoặc xuống tùy mùa như cuối tuần, thời kì lễ hội, thời gian phải chăng điểm. Để biết giá chuẩn xác cho mùa đặt xe xin vui lòng địa chỉ trực tiếp hotline Thuê Xe Vạn An.

Bảng giá đã bao gồm: giá bán cầu đường trung ương, bến bãi (tối đa 2 điểm /ngày)

Báo giá cho Thuê xe tới Sapa chưa bao gồm: 10% VAT, giá tiền phát sinh không tính chương trình như đến thêm những điểm thăm quan khách không trong giao kèo, đưa/đón quá rộng rãi điểm và khoảng cách quá xa nhau.
 
Bên trên