Ví nam cầm tay da bò có đắt hay không?

azico

New member
Khi mua một sản phẩm ví nam cầm tay da bò bạn quan tâm đầu tiên tới giá thành của chúng. Bạn sẽ thắc mắc rằng không biết giá thành của chúng có đặt hay không? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để có thể hiểu thêm về sản phẩm này các bạn nhé.

Nhu cầu sử dụng ví nam cầm tay da bò rất cao


Trong tất cả những dòng sản phẩm ví nam cầm tay thì sản phẩm làm từ chất liệu da bò là một sản phẩm được nhiều người yêu thích sử dụng nhiều nhất. Đây là sản phẩm đẹp sang trọng và có rất nhiều ưu điểm về thời trang. Những chiếc ví nam cầm tay ấn tượng có độ bền vượt trội chính là những mẫu ví làm từ chất liệu da bò thật.

Trong khi đó những dòng sản phẩm làm từ chất liệu da nhân tạo hoặc chất liệu vải cao cấp được sử dụng ít hơn vì chúng khó kết hợp với những món đồ thời trang khác. Với những chiếc ví nam cầm tay da bò bạn có thể dễ dàng kết hợp với những sản phẩm thời trang với chất liệu da bò tạo nên một phong cách thời trang tổng thể và đẹp mắt dành cho người chủ nhân sở hữu.

Đặc biệt sản phẩm làm từ chất liệu da bò sẽ có độ bền bỉ rất cao khi chúng là một chất liệu có độ đàn hồi tốt và có khả năng chống sự mài mòn với những tác động của bên ngoài. Đây quả thật là một sản phẩm sang trọng và tạo nên một sự ấn tượng trong phong cách thời trang mà bạn nên lựa chọn.
7.jpg

Mức giá thành sản phẩm ví nam cầm tay da bò là bao nhiêu?

Một trong những lý do mà sản phẩm ví nam cầm tay da bò được yêu thích sử dụng đó chính là giá thành của chúng rơi vào khoảng từ 500000₫ cho tới 1200000₫. Đây có thể coi là một mức giá thành vô cùng hợp lí và nó phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu của người Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu được sản phẩm này bởi vì chúng sẽ giúp bạn thể hiện được một phong cách thời trang tinh tế và đẳng cấp.

Nếu bạn mua một sản phẩm ví nam cầm tay một đơn vị nào đó làm bằng chất liệu da bò nhưng có mức giá thành trên 1200000₫ thì rất có thể bạn sẽ mua một sản phẩm đó với giá thành đắt. Trong khi đó nếu bạn mua sản phẩm có mức giá thành nhỏ hơn 500.000 đồng thì đây là những chiếc ví nam cầm tay không đảm bảo được chất lượng.

1.jpg

Chính những điều quan trọng này là những đặc điểm giúp bạn có thể lựa chọn một sản phẩm chất lượng tốt. Nếu bạn chưa biết mua sản phẩm ở đâu hãy liên hệ ngay AZICO. Chúng tôi là thương hiệu thời trang uy tín hàng đầu tại việt nam cung cấp những mẫu ví nam cầm tay có được chất lượng cao và sang trọng. Sản phẩm của chúng tôi đẹp tinh tế và tạo nên một phong cách thời trang vô cùng cuốn hút. Đây quả thật là một trong những ưu điểm vượt trội mà không phải đơn vị nào cũng có được. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết này!
 
Bên trên