Xe trolley phục vụ thiết bị nhà hàng, khách sạn quan trọng

Thường xe trolley phục vụ có rất nhiều loại, thế nhưng được sử dụng ở nhà hàng, khách sạn thường làm xe đẩy thức ăn. Sản phẩm rất tiện dụng và sử dụng tại nhiều nơi. Cùng tìm hiểu vì sao xe trolley phục vụ thức ăn lại quan trọng với nhà hàng, khách sạn như vậy?
Vì sao nên sử dụng xe trolley phục vụ thức ăn trong nhà hàng, khách sạn
Xe đẩy thức ăn nhà hàng, khách sạn hiện nay là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các khách sạn, nhà hàng. Đối với khách sạn, ngoài tiền phòng thì một phần lớn lợi nhuận còn đến từ việc cung cấp dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ ăn uống. Và với những khách sạn muốn thu hút khách hàng bằng sự tinh tế trong phong cách phục vụ thì việc dùng xe đẩy thức ăn trong các nhà hàng là điều cần thiết bởi những lý do dưới đây.

Sử dụng xe trolley phục vụ thức ăn để trong bàn nhà hàng
- Dùng xe đẩy giúp vận chuyển nhanh và an toàn hơn
- Xe đẩy bàn ăn giúp việc vận chuyển đồ ăn được tiện lợi và an toàn
- Thường được thiết kế gồm 2 hoặc 3 tầng, Xe trolley phục vụgiúp bạn chuyển được nhiều món ăn cùng một lúc. Hoặc những món ăn cồng kềnh cũng dễ đem ra cho khách hơn. Bạn cũng có thể sử dụng loại xe này khi đi thu dọn bàn, giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Bên dưới xe có 4 bánh giúp giữ thăng bằng khi vận chuyển. Vì vậy nên giảm được rủi ro làm rơi, vỡ do đồ ăn nóng hoặc va chạm với người khác.
- Sử dụng xe đẩy để phục vụ bàn ăn giúp tạo thiện cảm cho khách hàng
- Sự lịch sự và sang trọng sẽ dễ gây được thiện cảm cho khách hàng
- Với vẻ ngoài sáng bóng, các món ăn được phục vụ trên những chiếc xe inox này luôn tạo được cảm giác sạch sẽ và ngon miệng cho thực khách. Thêm một điều nữa là dùng xe đẩy để chuyển thức ăn sẽ giải quyết được vấn đề những nhân viên chưa có kinh nghiệm vô ý tiếp xúc tay với đồ ăn, gây mất thiện cảm cho khách hàng.

Cấu tạo xe đẩy thức ăn trong phục vụ trong nhà hàng
Xe đẩy thức ăn chia làm 2 loại chính xe đẩy thức ăn bằng nhựa, và xe đẩy thức ăn inox
- Với xe đẩy làm bằng chất liệu inox đặc tính khó bám khuẩn cùng dễ lau chùi, sản phẩm này cũng giúp đảm bảo vệ sinh cho các món ăn.
- xe đẩy thức ăn bằng nhựa rất tiện lợi và dễ dùng, sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa siêu bền, chịu được va đập tốt, nên có độ bền rất cao, cho bạn sử dụng thoải mái mà không lo hỏng vỡ.Chất liệu nhựa còn giúp cho xe đẩy đồ ăn trông thanh thoát và nhẹ hơn. Ngoài ra, chi phí cho một chiếc xe đẩy bằng nhựa sẽ rẻ hơn là xe bằng thép. Chính bởi vậy mà để tìm một chiếc xe đẩy đồ ăn thì bạn chỉ cần lựa chọn loại xe bằng nhựa là đủ, không nhất thiết phải lựa chọn xe đẩy bằng thép.
- Xe trang bị 4 bánh xe linh hoạt giúp xe luôn thăng bằng và rất dễ di chuyển

Có thể nói qua bài viết này bạn thấy được xe trolley phục vụ là thiết bị rất quan trọng với nhà hàng, khách sạn. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm hãy liên hệ đến Hành Tinh Xanh để được tư vấn cụ thể hơn.
Địa chỉ liên hệ:
Địa chỉ VP-Kho: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM
Hotline: 0981.228.766 - 0912.026.829
 
Bên trên