Xước màn hình iphone 6 nguyên nhân do đâu

hohazz

New member
Iphone 6iphone 6 plus là 2 sản phẩm mới nhất của hãng apple, và các tính năng của nó hơn các đàn anh của mình như thế nào thì hầu như các bạn yêu công nhệ đều đã biết, nhưng có một vấn đề ở đây là trong quá trình sử dụng đã có rất nhiều người dùng ca cẩm về việc màn hình iphone 6 hay bị xước màn hình chỉ sau một thời kì ngắn sử dụng . Và hiện tại trên thị trường giá thay màn hình iphone 6 là không hề nhỏ một chút nào.
dù rằng hãng apple vãn luôn khẳng định giá trị của việc sử dụng mặt kính iphone 6 sử dụng kính cường lực Gorilla Glass có chất lượng khá tốt, khả năng chống xước cao nhưng thực tiễn chứng minh chúng rất khó để tránh khỏi những tác động xấu từ môi trường bên ngoài, hay do sự sơ sểnh của người sử dụng. Và việc mặt kính cảm ứng iphone 6 bị ảnh hưởng sẽ đem lại trải nghiệm không tốt cho người dùng. Thử nói xem nếu bạn check ảnh, xem phim, chơi game, đọc báo mà màn hình lại bị xước, điều này sẽ gây khó chịu cho nhiều người dùng, và sẽ có nhiều người đi thay màn hình iphone 6 vì nhìn chúng không có một chút thẩm mĩ nào. Iphone 6 đẹp là thế, sang là thế nhưng lại có nhiều vết xước khiến nhiều người dùng cảm thế kho chịuVậy lý do gì khiến màn hình iphone 6 dễ bị xước như vậy?
Nguyên nhân gây ra việc màn hình cảm ứng iphone 6 dễ bị xước là do bị rơi ở độ cao tương đối, bị va đập mạnh , hay bị những vậy cứng, săc nhọn rơi vào màn hình , hay cũng có thể người dùng trong lúc ngủ đè mạnh lên màn hình điện thoại. Mặt khác, màn hình iphone 6 có dạng cong và không có gờ viền ở mép để chống xước như các thế hệ iphone trước đây. Lớp nguyên liệu chống sốc dẫn nhiệt trên iphone 6 tuy được giữa lại nhưng chúng lại được thiết kế ở giữa phần màn hình và thân máy. Viền nhựa cứng xung quanh màn hình bị loại bỏ, thay vào đó là lớp bảo vệ màn hình cong xuống thân nhôm của máy.
Vậy làm sao để hạn chế việc xước màn hình iphone 6 trong quá trình sử dụng?

  • Nên dán màn hình chống xước đế tránh xảy ra những vết xước nhỏ
  • Ép kính cường lực để bảo đảm độ an toàn cho màn hình, mặt kính
  • Nên để điện thoại ở những nơi an toàn, tránh để ở những mép bàn, ghế, mép dường, rất dễ bị rơi.
  • sử dụng ốp lưng , ốp viền để bảo vệ, tránh va đập mạnh
  • Trước khi đi ngủ nên để xa điện thoại.Nếu nói đây là lỗi của nhà sản xuất apple khi màn hình iphone 6, 6plus dễ dây xước màn hình thì cũng chưa có kết luận gì , cho nên thay vì đỏ lỗi cho nhà sản xuất, hãy tự mình gìn giữ điện thoại một cách cẩn thận.
Nếu mặt kính, màn hình cảm ứng của bạn gặp những vấn đề trên hãy đến trung tâm của Carephone để thay màn hình iphone 6 của mình với hoài rẻ nhất Hà Nội, đảm bảo chất lượng và có uy tín. Và vững chắc bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi dùng dịch vụ của chúng tôi.
 
Bên trên